Chủ Nhật, 28/12/2025 03:27 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nữ quái lợi dụng hoãn thi hành án tiếp tục buôn ma túy

(ANTV) - Từng có bản án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”  nhưng được tạm hoãn thời gian chấp hành án do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Đối tượng Phan Thị Mỹ Liên lại tiếp tục phạm tội.  

Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Phan Thị Mỹ Liên trú ấp Cần Thạnh, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Tiến hành kiểm tra nơi ở của đối tượng Liên tại khu vực ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An, huyện Chợ Mới, lực lượng chức năng phát hiện 3 bọc nylon chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) có trọng lượng ban đầu hơn 26 gam, 1 cân điện tử, nhiều nữ trang và số tiền trên 120 triệu đồng.

Qua làm việc ban đầu, đối tượng Liên khai nhận 3 bọc nylon trên là ma túy đá, Liên mua của một người lạ mặt tên Bình về phân lẻ bán lại cho các con nghiện kiếm lời. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Phát hiện một vụ sản xuất xăng giả quy mô lớn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Một vụ sản xuất xăng giả quy mô lớn tại TP.Vũng Tàu vừa bị lực lượng chức năng tỉnh này phát hiện và bắt giữ.

Khoảng 1 giờ ngày 31/10, các trinh sát Bộ đội biên phòng BR-VT đã phát hiện, kiểm tra kho hàng tại số 7/35 Phước Thắng, phường 12, TP.Vũng Tàu, thuộc Công ty TNHH Thương mại Vận tải xăng dầu 89, đường 30 tháng 4, phường 12, TP.Vũng Tàu, do Nguyễn Văn Nhân, 35 tuổi, làm Giám đốc đang bơm hút chất lỏng từ kho hàng lên xe bồn do Nguyễn Minh Chiến, trú tỉnh Trà Vinh điều khiển. Tại thời điểm kiểm tra, trong bồn có khoảng 2.000 lít chất lỏng và trong kho có khoảng 70.117 lít chất lỏng.

Tại thời điểm kiểm tra, Nguyễn Văn không xuất trình được giấy tờ chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ, tính hợp pháp của hàng hóa. Các đối tượng khai nhận đã mua xăng kém chất lượng ở Vũng Tàu, rồi dùng hóa chất Toluen mua từ chợ Kim Biên, TP. HCM và hóa chất tạo màu mua để pha vào, mang đi bán tại các tỉnh khác. Hiện vụ việc dang được điều tra làm rõ.

Tin mới nhất

Giấc mơ thành hiện thực

Giấc mơ thành hiện thực

(ANTV) - Trong đợt mưa lũ vừa qua, căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Thu (tổ dân phố Hoà An, phường Ba Ngòi) bị nước lũ làm sập đổ. Công an tỉnh Khánh Hoà đã huy động lực lượng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa lại ngôi nhà, góp phần giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 27/12/2025

(ANTV) - Cháy nhà ở Đắk Lắk, 4 người tử vong; Chủ mưu vụ buôn lậu 1,7 triệu lít dầu lĩnh 13 năm tù; Truy bắt thủ phạm trộm tiền, vàng trị giá gần 1 tỷ đồng; Nữ giám đốc bị 249 người tố chiếm đoạt hơn 166 tỷ đồng; Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên MTTH - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước

Lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Cùng với không khí trang trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, trong những ngày qua, trên không gian mạng xã hội, từ Facebook, TikTok đến Zalo, tinh thần chào mừng Đại hội đang được lan tỏa mạnh mẽ. Hàng nghìn bài viết, hình ảnh và video đã được chia sẻ, mang theo niềm tự hào, sự trân trọng và tinh thần thi đua yêu nước. Không chỉ dừng lại ở những dòng trạng thái, đó còn là sự ghi nhận và tôn vinh những con người bình dị, đang ngày ngày cống hiến cho xã hội, góp phần làm nên sức lan tỏa sâu rộng của Đại hội.

Bưu chính Đan Mạch ngừng chuyển phát thư sau hơn 400 năm

Bưu chính Đan Mạch ngừng chuyển phát thư sau hơn 400 năm

Thế giới 27/12/2025

(ANTV) - Dịch vụ Bưu chính quốc gia Đan Mạch PostNord sẽ chuyển lá thư cuối cùng vào ngày 30/12, chính thức chấm dứt dịch vụ chuyển phát thư có truyền thống hơn 400 năm qua. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh nhu cầu chuyển phát thư đã giảm mạnh.

Làm sạch hồ Malawi - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận

Làm sạch hồ Malawi - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận

Thế giới 27/12/2025

(ANTV) - Hồ Malawi, một Di sản Thế giới ở Châu Phi, đang phải đối mặt với nạn ô nhiễm rác thải nhựa và gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường. Hiện nay, một dự án với sự tham gia của các thợ lặn địa phương đang giải quyết vấn đề bằng cách vớt rác thải nhựa từ đáy hồ.

Tuần tra, tuyên tuyền an toàn giao thông cho học sinh

Tuần tra, tuyên tuyền an toàn giao thông cho học sinh

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Bước vào những tháng cuối năm, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh, kéo theo áp lực lớn lên hệ thống giao thông và công tác quản lý trật tự, an toàn giao thông. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự, an toàn giao thông. Để hạn chế vi phạm và phòng ngừa tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại các trường học.

Đấu tranh, xử lý nghiêm vi phạm về pháo

Đấu tranh, xử lý nghiêm vi phạm về pháo

Pháp luật 27/12/2025

(ANTV) - Pháp luật nghiêm cấm các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ. Thế nhưng trên thực tế, dù đã bị cấm, các hành vi vi phạm về pháo vẫn diễn ra, ảnh hưởng đến tình hình ANTT địa bàn cũng như sức khỏe, tính mạng của người dân. Để phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo, Công an tỉnh Ninh Bình đã và đang tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để đấu tranh, bắt giữ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo.

Tăng cường xử lý vi phạm trật tự đô thị

Tăng cường xử lý vi phạm trật tự đô thị

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Tại buổi họp báo kinh tế – xã hội TP. Hồ Chí Minh chiều 25/12, đại diện UBND phường Bình Tây cho biết, đơn vị đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm nhằm bảo đảm trật tự đô thị trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thận.

Xem thêm