Thứ Hai, 19/01/2026 04:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phá điểm bán lẻ ma túy tại huyện Gò Dầu

(ANTV) -Mua bán trái phép chất ma túy, 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Ngọc Thùy; Phùng Phi Long và Lê Hoàng Sơn Anh vừa bị Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tạm giữ.

Yên Bái: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng   Sử dụng tài khoản trên mạng xã hội Facebook, sau đó vào một nhóm group bán hàng xách tay, thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người mua hàng, đối tượng là Phan Minh Đại cùng vợ là Hoàng Thu Phương vừa bị Công an tỉnh Yên Bái khởi tố, bắt giữ. Theo tài liệu điều tra, để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, Đại đã sử dụng 1 tài khoản trên mạng xã hội Facebook, sau đó vào một nhóm group bán hàng xách tay để đăng tải hình ảnh một số loại mỹ phẩm và quảng cáo là người bán các mặt hàng này. Khi thấy 1 tài khoản muốn mua kem chống nắng, Đại đã liên hệ và để vợ mình tư vấn với người mua. Quá trình trao đổi, người mua đã đồng ý mua một số mỹ phẩm với tổng giá trị là 21 triệu đồng. Đại và Phương yêu cầu người phụ nữ này chuyển tiền trước rồi sẽ chuyển hàng. Tuy nhiên sau khi nhận được tiền chuyển khoản, Đại và Phương đã chặn liên lạc và rút hết tiền để tiêu xài cá nhân. Đấu tranh mở rộng, 2 đối tượng khai còn thực hiện hành vi lừa đảo tại một số địa phương khác trong cả nước.

Tin mới nhất

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Văn hóa 18/01/2026

(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Kinh tế 18/01/2026

(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.

Xem thêm