Thứ Hai, 05/01/2026 08:10 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phá đường dây bán dâm điều hành qua nhóm kín

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ 11 đối tượng, gồm 3 nam và 8 nữ để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Mới đây, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đồng Xoài phối hợp với Công an P.Tân Phú bắt quả tang tại phòng nghỉ số 22 và 24 của nhà nghỉ Ban Mai, đường Lê Duẩn, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận: Được một đối tượng tên Phạm Hồng Giang môi giới để mua bán dâm với giá: 5 triệu đồng 1 người/đêm.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Hồng Giang lực lượng Công an phát hiện có 6 cô gái trẻ khác, họ đều khai nhận được Giang thuê nhà cho ở và trực tiếp quản lý. Hàng ngày nếu có khách liên hệ mua dâm Giang sẽ điều các cô gái này đi bán dâm. Đường dây gái bán dâm này được điều hành thông qua nhóm kín trên zalo có hơn 20 thành viên.

Tự làm giả các giấy tờ về mua bán đất để lừa đảo chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng. Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Phương Ánh, SN 1982, trú tại phường An Đông, TP Huế về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, vào tháng 1/2020, biết một người đàn ông đang có nhu cầu mua đất, Ánh đã tự mình làm giả các giấy tờ mua bán đất, rồi nói dối để người mua tin thửa đất đã được Ánh mua hợp pháp từ chủ của lô đất. Sau đó, Ánh làm hợp đồng bán lô đất này cho người đàn ông trên.

Với thủ đoạn tương tự, Nguyễn Thị Phương Ánh đã lừa nạn nhân này thêm các lô đất khác chiếm đoạt gần 3,5 tỷ đồng. Quá trình điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định Ánh còn thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với nhiều bị hại khác trên địa bàn.

Tin mới nhất

Gần 200 vụ tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Gần 200 vụ tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Xã hội 05/01/2026

(ANTV) - Thông tin từ Cục CSGT (Bộ Công an), trong 4 ngày (từ 1/1 đến 4/1) toàn quốc đã xảy ra 196 vụ TNGT làm chết 94 người, bị thương 154 người. So với cùng kỳ năm ngoái, TNGT đã giảm 45 vụ, giảm 44 người chết và tăng 17 người bị thương.

Mỹ dỡ bỏ hạn chế không phận Caribe

Mỹ dỡ bỏ hạn chế không phận Caribe

Thế giới 05/01/2026

(ANTV) - Bộ Giao thông Vận tải Mỹ vừa thông báo các lệnh hạn chế đối với không phận khu vực Caribe đã hết hiệu lực vào lúc 12 giờ trưa nay theo giờ Việt Nam, và các chuyến bay có thể được khôi phục bình thường.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 05/01/2026

(ANTV) - Siết kỷ cương để tránh “khởi công rầm rộ, triển khai cầm chừng” là nhan đề đáng chú ý trên báo Kinh tế & Đô thị, trong bối cảnh đầu tư công năm 2025 bùng nổ cả về quy mô lẫn số lượng.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quốc hội

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quốc hội

Chính trị 05/01/2026

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quốc hội rất phong phú, sâu sắc về nội dung và đa dạng về hình thức thể hiện. Thông qua một số đoạn trích, bài viết, bài phát biểu của Người cho thấy tư tưởng về xây dựng Quốc hội của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân và được hiện thực hóa ngay từ ngày đầu thành lập nước.

Hành vi giết người từ mâu thuẫn việc đổ rác

Hành vi giết người từ mâu thuẫn việc đổ rác

Pháp luật 04/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra về hành vi “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”. Các đối tượng cùng cư trú xã Phú Hoà, tỉnh An Giang.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô rất lớn

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô rất lớn

Pháp luật 04/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá thành công một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trực tuyến với quy mô đặc biệt lớn, tổng số tiền giao dịch ước tính lên tới 350 tỷ đồng.

Ma trận tick xanh và cú lừa ngày nghỉ lễ

Ma trận tick xanh và cú lừa ngày nghỉ lễ

Pháp luật 04/01/2026

(ANTV) - Nhu cầu mua sắm, du lịch tăng cao dịp nghỉ lễ cũng là lúc tội phạm mạng lộng hành. Không chỉ dừng lại ở các tour du lịch giá rẻ, "vòi bạch tuộc" lừa đảo còn vươn sang các mặt hàng thời trang, đồ công nghệ, thực phẩm với cùng một kịch bản: Lợi dụng lòng tin từ các Fanpage có dấu "tick xanh". Ngay sau đây là bài học đắt giá cho những giao dịch thiếu sự xác thực đa kênh.

Xuyên đêm, nghỉ lễ làm nhà cho bà con vùng bão lũ

Xuyên đêm, nghỉ lễ làm nhà cho bà con vùng bão lũ

Xã hội 04/01/2026

(ANTV) - Những ngày đầu năm mới 2026, trên các công trường xây dựng nhà ở cho người dân bị thiệt hại do bão lũ tại tỉnh Gia Lai, tinh thần “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm” đang được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Gia Lai cụ thể hóa bằng hành động thiết thực. Với quyết tâm cao nhất, lực lượng Công an đang chạy đua với thời gian để sớm về đích "Chiến dịch Quang Trung", mang lại mái ấm vững chắc cho nhân dân.

Xem thêm