Thứ Ba, 30/05/2023 23:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phát hiện 2 vụ sử dụng ma túy trong quán Karaoke

(ANTV) - Tại Vĩnh Phúc, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa kiểm tra, phát hiện 2 vụ với 26 trường hợp có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke ở huyện Tam Đảo và huyện Vĩnh Tường.

Tại cơ sở kinh doanh Karaoke G7 ở thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo do Lưu Minh Hải làm chủ, lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện 6 thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 1 đĩa sứ có bám dính tinh thể bột màu trắng, 01 ống hút cuốn bằng tờ Polime mệnh giá 100.000đ, 01 thẻ cứng, 01 bật lửa ga. Các đối tượng khai nhận vừa sử dụng trái phép chất ma túy.

Tiếp đó, tại cơ sở kinh doanh Karaoke Thiên Hà, xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường do Đỗ Văn Đức làm chủ lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện có 20 thanh niên trong 2 phòng hát bật nhạc to, nhảy lắc lư có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 02 đĩa sứ có bám dính tinh thể màu trắng, 02 thẻ cứng, 02 ống hút bằng tiền Polime. Các đối tượng khai nhận vừa sử dụng trái phép chất ma túy.

Bình Dương: Hai nhóm thiếu niên mang hung khí hỗn chiến, náo loạn khu dân cư

Do có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thiếu niên ở Bình Dương mang theo hung khí hẹn nhau đến khu dân cư rồi lao vào hỗn chiến khiến cả khu vực này náo loạn. Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hôm nay (5/6) đã xác định được nhóm thiếu niên trên . Cơ quan công an đã triệu tập những đối tượng liên quan đến vụ việc để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản.

Theo điều tra ban đầu, do xảy ra mâu thuẫn từ trước nên vào khuya ngày 31/5, hai nhóm thiếu niên từ 15 - 17 tuổi hẹn nhau đến một địa điểm nằm trong khu dân cư Hiệp Thành 3 (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để giải quyết.  Khi đến điểm hẹn, hai nhóm với hàng chục thiếu niên mang theo hung khí, gậy gộc lao vào hỗn chiến. Do yếu thế nên một nhóm bỏ lại xe máy rồi bỏ chạy khỏi hiện trường thì bị nhóm còn lại đuổi đánh, đập bể xe máy.

Sự việc gây náo loạn khu dân cư khoảng gần 30 phút, nhiều người dân sinh sống quanh khu vực này hoảng sợ. Qua truy xét, cơ quan công an đã tiến hành làm việc với các đối tượng để củng cố hồ sơ xử lý về các hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Tin mới nhất

Chiếc xe đạp có bánh hình tam giác

Chiếc xe đạp có bánh hình tam giác

Thế giới 30/05/2023

(ANTV) - The Q – kênh Youtube từng trình làng mẫu xe đạp bánh vuông độc đáo – vừa tiếp tục giới thiệu một chiếc xe đạp được trang bị bánh xe hình tam giác. Tuy nhiên, hình dạng của bánh xe không phải là điểm thú vị duy nhất của mẫu xe đạp.

Đặc nhiệm hình sự truy đuổi, khống chế 2 tên cướp

Đặc nhiệm hình sự truy đuổi, khống chế 2 tên cướp

Clip hot 30/05/2023

(ANTV) - Ngày 30/5, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với Công an quận 10 bắt 2 đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Tham mưu nhiều biện pháp trấn áp hiệu quả tội phạm ma tuý

Tham mưu nhiều biện pháp trấn áp hiệu quả tội phạm ma tuý

Xã hội 30/05/2023

(ANTV) - Đại uý Đặng Thị Thủy là cán bộ Đội Tham mưu cảnh sát, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Nghệ An, kiêm Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Nghệ An. Đảm trách nhiều cương vị, nhưng ở vị trí nào, Đại úy Thủy cũng luôn nỗ lực, cố gắng, có nhiều biện pháp, cách làm hay, thậm chí chị còn được nhiều người ví như "khắc tinh" của tội phạm ma tuý xứ Nghệ khi đã tham mưu nhiều các đề án, kế hoạch có hiệu quả cao trong công tác phòng chống ma tuý.

Lực lượng xung kích trong giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở

Lực lượng xung kích trong giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở

Chính trị 30/05/2023

(ANTV) - Thực tiễn cho thấy, lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng, công an xã bán chuyên trách đang là mắt xích quan trọng, là cánh tay nối dài của lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở. Tuy nhiên tổ chức, hoạt động của lực lượng này trong thời gian qua đã phát sinh nhiều bất cập, nhất là chưa có luật quy định cụ thể đối với lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở để đảm bảo hành lang pháp lý cho việc tổ chức và hoạt động của lực lượng này.

Tăng thêm 6% lượng than cho sản xuất điện

Tăng thêm 6% lượng than cho sản xuất điện

Kinh tế 30/05/2023

(ANTV) - Tăng thêm 6% lượng than so với kế hoạch để phục vụ cho các nhà máy điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong các tháng mùa khô được xem là cố gắng lớn của ngành than trong khi Lượng than dự trữ trong nước đang ở mức thấp, nguồn nhập khẩu than từ các nước Đông Âu bị gián đoạn.

Các địa điểm vui chơi cho trẻ dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Các địa điểm vui chơi cho trẻ dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Văn hóa 30/05/2023

(ANTV) - Nhân dịp 1/6, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã tổ chức chương trình "Tết thiếu nhi: Cùng con khám phá di sản văn hoá". Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra không gian vui chơi, học tập khám phá di sản văn hóa qua các hoạt động trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi 2023.

Người tiêu dùng thích nghi với thanh toán không tiền mặt

Người tiêu dùng thích nghi với thanh toán không tiền mặt

Kinh tế 30/05/2023

(ANTV) - Mới đây, Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước nhấn mạnh mục tiêu giao dịch không tiền mặt được phổ cập đến toàn bộ người dân, trong đó đặc biệt chú trọng đến nhóm người ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa hoặc các đối tượng là phụ nữ. Để hiện thực hóa mục tiêu này, bên cạnh nỗ lực của các ngân hàng thương mại; những đơn vị giải pháp công nghệ được huy động vào cuộc để đa dạng hóa các phương thức cũng như giúp gia tăng truyền thông, đơn giản hóa cách thanh toán không tiền mặt đến đông đảo người dân.

Xem thêm