Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 01:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 5, 03/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện rẫy trồng cây cần sa quy mô lớn

(ANTV) -Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, xử lý vụ trồng cần sa trái phép với quy mô lớn trong rẫy của người dân trên địa bàn xã Ea Na,  huyện Krông Ana.

 
Công an huyện Krông Ana đã phát hiện tại khu rẫy của bà Hoàng Thị Minh Thanh, ở buôn Cuăh, xã Ea Na trồng trái phép 636 cây cần sa có chiều cao từ 15 cm đến 130 cm. 
 
Qua làm việc, bước đầu Thanh khai nhận đã được một người quen cho ít giống cần sa để trồng trên vườn rẫy để chăn nuôi gà, để gà nhanh lớn, kháng bệnh. Thanh cùng con trai là Trần Hoàng Vĩ là người chăm sóc vườn cần sa này. 
 
Quảng Ngãi: Bắt nhanh thanh niên cướp giật tài sản
 
 Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Quảng Ngãi vừa bắt nhanh 01 thanh niên cướp giật trên địa bàn phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi.
 
Khi bà Lê Thị Xuân Hảo (Cư trú: Tổ 03, P. Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) điều khiển xe đạp lưu thông trên đường, khi đến ngã ba Trần Kiên - Vạn Tường thì bị một thanh niên điều khiển xe máy từ phía sau vượt lên giật sợi dây chuyền trên cổ bà rồi tẩu thoát.
 
Nhận được tin báo, các trinh sát đội Cảnh sát hình sự Công an TP Quảng Ngãi nhanh chóng triển khai đến hiện trường, mở rộng công tác xác minh, điều tra, và bắt được thủ phạm vụ cướp giật là Nguyễn Hữu Phép (trú P. Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi)./.

 

Thăm dò khán giả