Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 01:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 6, 02/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện tổ chức sử dụng và mua bán ma túy tại khách sạn ở Phú Quốc

(ANTV) - Liên quan đến vụ một khách sạn ở Phú Quốc có đối tượng tổ chức sử dụng và mua bán ma túy. Công an TP Phú Quốc đã tạm giữ hình sự 1 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và 2 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng ma túy.

 
 
 
 
 
Trước đó vào ngày 30/11/2022, Công an TP. Phú Quốc phối hợp cùng Công an phường Dương Đông kiểm tra tại khách sạn Aroma, bắt quả tang 11 đối tượng đang có hành vi tổ chức sử dụng và mua bán trái phép chất ma túy.
 
Qua kiểm tại phòng ở của Võ Kim Ánh, Lâm Xí Quốc và Trần Quốc Chiến thuê ở, Công an đã thu giữ một số lượng ma túy tổng hợp, ma túy đá  và nhiều tang vật dùng để sử dụng ma túy. Qua kiểm tra nhanh 11 đối tượng thì có 9 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp.
 
 
Xét xử vụ mua bán ma túy
 
Toà án nhân dân TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử  Phạm Viết Tâm, Phan Văn Hùng, Văn Lanh, cùng trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng về tội mua bán trái phép ma túy, Võ Hoàng Ánh, trú quận Cẩm Lệ về tội không tố giác tội phạm.
 
Theo cáo trạng, giữa tháng 2-2022, Lanh được thuê đi giao ma túy cho Tâm và Hùng, với giá từ 300.000 đến 500.000 đồng/lần.
 
Nhóm này đã 2 lần mua tổng cộng 100 viên thuốc lắc và 35g Ketamine với giá 53 triệu đồng từ một người không rõ lai lịch. Lanh bị bắt trên đường đi giao ma túy.
 
Tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Phạm Viết Tâm và Phan Văn Hùng đều 16 năm tù, Lê Văn Lanh 9 năm tù, cùng về tội mua bán trái phép chất ma túy; Võ Hoàng Ánh 1 năm tù, cho hưởng án treo về tội không tố giác tội phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả