Thứ Ba, 13/01/2026 10:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Rượu vào, đối tượng đâm anh ruột tử vong

(ANTV) -Sau khi nhậu xong, Giàu về nhà đập phá đồ đạc và đòi chém mẹ đẻ. Người anh trai ra can ngăn thì xảy ra xô xát và bị em trai đâm chết.  Sáng ngày 10/06/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Võ Văn Giàu, sinh năm 1991, cư trú ấp Long Thạnh 1, xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang về tội “Giết người”.

Khoảng 12 giờ ngày 01/05/2022, sau khi nhậu với một số người bạn thì Võ Văn Giàu đi về nhà để ăn cơm, sau đó đập phá đồ đạc trong nhà. Thấy vậy, mẹ của Giàu là bà Nguyễn Thị Hò khuyên can thì Giàu lấy dao đòi chém bà Hò. Lo sợ nên bà Hò đi ra phía sau nhà anh Võ Văn Dành (anh ruột Giàu) để tránh mặt.

Lúc này, Giàu cầm dao đi đến nhà anh Dành sau đó 2 anh em xảy ra xô xát Giàu lấy kéo đâm trúng vào vùng ngực anh Dành, khiến anh tử vong tại chỗ. Sau đó Giàu đến cơ quan công an tự thú.

Tin mới nhất

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Kinh tế 13/01/2026

(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.

“Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

“Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Tại TP Hải Phòng, Với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và nghĩa tình, Chi hội Phụ nữ Công an phường Hưng Đạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”, một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do Chi hội nhận đỡ đầu trên địa bàn.

Xem thêm