Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:45, Thứ 3, 19/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rượu vào, dùng dao đâm em ruột thương tích nặng

(ANTV) - Dùng dao đâm em ruột dẫn đến thương tích, một đối tượng vừa bị Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố.

Trần Văn Niu, trú huyện Krông Năng. Theo kết quả điều tra ban đầu thì Niu cùng với em ruột của mình là Trần Văn Lân tổ chức uống rượu tại nhà.

Mặc dù trước đó không có mâu thuẫn gì trên bàn nhậu, nhưng do say rượu không làm chủ được mình nên Niu đã dùng dao đâm một nhát vào mạn sườn phải của anh Lân.

Anh Lân được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nên may mắn không thiệt mạng, nhưng bị thương tích 54%.

Yên Bái: Bắt đối tượng phạm tội giết người

Bị em trai can ngăn khi cãi vã với mẹ, đối tượng dùng dao chém gây thương tích cho em. Đặng Tòn Sếnh, trú huyện Văn Yên vừa bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự và bắt giữ.

Căn cứ kết quả điều tra xác định: Ngày 19/1/2022, gia đình bà Đặng Thị Líu, ở xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên làm cơm tất niên cuối năm. Sau khi mọi người ra về, Đặng Tòn Sếnh là con trai của bà Líu bỏ đi chơi sau đó xảy ra cãi vã với mẹ mình. Em trai Sếnh là Đặng Tòn Pham vào can ngăn nên xảy ra xô xát. Sếnh đã dùng dao chém vào tay và đầu Pham khiến nạn nhân bị thương tích.

Quá trình làm việc, Sếnh đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

 

BT
Thăm dò khán giả