Thứ Sáu, 07/11/2025 05:01 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Sang chiết gas trái phép tại bãi đất ven sông Thái Bình

(ANTV) - Lợi dụng đêm tối và địa hình vắng vẻ, ít người qua lại để thực hiện hành vi sang chiết gas trái phép, 4 đối tượng đã bị Công an tỉnh Hải Dương phát hiện, bắt giữ.

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương bắt quả tang 4 đối tượng gồm Hồ Quang, Đinh Văn Bình, Phạm Tuấn và Lê Hồng Phong đang có hành vi sang chiết gas trái phép tại bãi đất ven sông Thái Bình, thuộc địa phận phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương.

Tại thời điểm bị phát hiện, các đối tượng đang chiết, nạp gas từ xe bồn mang BKS 34H-010.92 sang các bình gas loại 12kg. Tang vật bị tạm giữ gồm 01 xe bồn chứa gần 10 tấn khí hóa lỏng; 01 xe ô tô tải; 01 hệ thống vòi chiết; 94 bình gas loại 12kg đã được nạp đầy, 150 vỏ bình gas các loại; 04 cân điện tử và nhiều dụng cụ phục vụ việc sang chiết. Hiện vụ việc đang được phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tiếp tục xác minh làm rõ.

Nghệ An: Tai nạn giao thông, 4 người thương vong

Một vụ tại nan giao thông nghiêm trọng xảy ra vào chiều ngày 28/4, trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn thôn Tân Tiến, xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An khiến 4 người trong một gia đình thương vong.

Vào thời điểm trên, xe tải mang biển số tỉnh Nghệ An do nam tài xế trú thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An điều khiển lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng từ nam ra bắc. Khi đến xã Kỳ Tân thì va chạm với ô tô con đang chạy hướng ngược lại. Vụ va chạm mạnh khiến ô tô con bị biến dạng hoàn toàn phần đầu. Tài xế xe con tử vong tại chỗ, 3 người khác gồm 1 phụ nữ và 2 trẻ em bị thương nặng, bị mắc kẹt trong xe. Người dân địa phương và lực lượng chức năng đã cạy phá cửa xe, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, cả 4 nạn nhân đều là thành viên cùng một gia đình, trong quá trình đi du lịch từ phía Bắc vào đến địa điểm trên thì xảy ra tai nạn. Nguyên nhân nhận định ban đầu có thể do xe con bị nổ lốp, mất lái, chạy sang phần đường ngược chiều. Vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng Nghệ An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin mới nhất

Triển khai đồng bộ các phương án ứng phó khi bão số 13 đổ bộ

Triển khai đồng bộ các phương án ứng phó khi bão số 13 đổ bộ

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 13, để giảm thiểu thấp nhất thiệt hại do bão, tỉnh Khánh Hòa đã quyết liệt triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, trong đó lực lượng Công an tỉnh đã được huy động 100% quân số cùng các trang thiết bị phương tiện sẵn sàng ứng phó trước các tình huống xấu nhất.

Quảng Ngãi sơ tán hơn 18.000 người tránh bão

Quảng Ngãi sơ tán hơn 18.000 người tránh bão

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Bão số 13 áp sát, đặc khu Lý Sơn, Quảng Ngãi bắt đầu có mưa to, gió mạnh. Đến thời điểm này, chính quyền địa phương trong đó có lực lượng Công an các xã đã sơ tán hơn 18.000 người.

Bảo vệ an toàn cho người dân trước bão mạnh

Bảo vệ an toàn cho người dân trước bão mạnh

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Thời điểm này, nhiều xã, phường phía đông tỉnh Gia Lai gió đang ngày càng lớn dần, mưa cũng đã rất nặng hạt và cũng đã ghi nhận về sự cố cây bị bật gốc. UBND tỉnh Gia Lai đã chính thức thông báo cấm đường nhằm bảo đảm an toàn cho người dân và phương tiện.

Thủ tướng yêu cầu tập trung triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 13

Thủ tướng yêu cầu tập trung triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 13

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Bão số 13 đã mạnh lên cấp 14, giật cấp 17 và vẫn đang di chuyển rất nhanh (tốc độ khoảng 30-35 km/giờ) hướng về phía vùng biển ven bờ và đất liền khu vực Trung và Nam Trung Bộ nước ta. Trước tình hình bão có cường độ rất mạnh, tốc độ di chuyển rất nhanh, phạm vi ảnh hưởng gió mạnh và mưa lớn rất rộng (từ Quảng Trị đến Khánh Hòa), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 210 về việc tập trung triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 13 và mưa lũ do bão.

Công an huy động tối đa lực lượng giúp dân vùng tâm bão số 13

Công an huy động tối đa lực lượng giúp dân vùng tâm bão số 13

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Được dự báo là nhưng địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 13, chính quyền, người dân tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa đang hối hả chạy đua với thời gian chằng chống nhà cửa, bảo vệ tài sản, tổ chức sơ tán dân đến nơi an toàn trước khi bão số đổ bộ.

Thiệt hại ban đầu do bão số 13 Kalmaegi

Thiệt hại ban đầu do bão số 13 Kalmaegi

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Trước thời điểm bão số 13 đổ bộ vào đất liền, khu vực tâm bão ở Gia Lai bước đầu ghi nhận gió mạnh cấp 9-10, quật ngã nhiều cây xanh, hệ thống đèn điện.

Ứng phó bão, tạm cấm lưu thông trên cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi

Ứng phó bão, tạm cấm lưu thông trên cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Tại các địa phương, nhất là những nơi có nguy cơ gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão số 13 gây ra, lực lượng Công an đã nỗ lực hết sức mình, sát cánh cùng các cấp, các ngành, huy động 100% quân số cùng các trang thiết bị phương tiện sẵn sàng ứng phó trước các tình huống xấu có thể xảy ra.

Xem thêm