Thứ Hai, 02/10/2023 04:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Siêu trộm nhí lấy tiền chơi game, đánh bạc

(ANTV) - Do cần tiền để chơi game và đánh bạc, một thiếu niên 12 tuổi đã đột nhập vào nhà người dân trộm tiền và vàng có giá trị trên 200 triệu đồng. 

Trước đó, tên siêu trộm nhí này đã đột nhập vào nhiều nhà người dân ở TP. Rạch Giá và huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang lấy trộm nhiều tài sản có giá trị.

Đối tượng tên Lê Thanh Tâm, sinh năm 2009.

Tại cơ quan Công an Tâm khai nhận, trưa ngày 21-5 đã đột nhập vào nhà của một người dân ở khu phố 5, phường Vĩnh Thanh Vân (TP. Rạch Giá) lấy trộm nhiều dây chuyền, nhẫn, vàng miếng (loại 24K và Bạch kim), khoảng 10 triệu đồng tiền mặt, 1.000 đô la Mỹ, 500 đô la tiền Úc (ước tính tổng giá trị tài sản khoảng 200 triệu đồng).

Tâm mang vàng về nhà giấu, 1 ít vàng còn lại cùng đô la Tâm mang đến thị trấn Sóc Sơn bán được 16,2 triệu đồng; sau đó đem đi đánh bạc và thua hết.

Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Rạch Giá và Công an phường Vĩnh Thanh Vân đang tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý đối tượng.

Tin mới nhất

Bắt nghi can sát hại cô gái trong bãi xe chợ đầu mối nông sản

Bắt nghi can sát hại cô gái trong bãi xe chợ đầu mối nông sản

Pháp luật 01/10/2023

(ANTV) - Ngày 1/10, Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ Nguyễn Thị Ngọc Dung (SN 1984, trú quận 12) để điều tra xử lý về hành vi “giết người”. Dung là thủ phạm gây ra cái chết cho người phụ nữ (SN 1997, quê Long An) buôn bán rau cùng mẹ trong chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

 Chính phủ Mỹ tránh được nguy cơ đóng cửa

Chính phủ Mỹ tránh được nguy cơ đóng cửa

Thế giới 01/10/2023

(ANTV) - Sau khi được lưỡng viện Quốc hội Mỹ thông qua, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký ban hành dự luật ngân sách tạm thời, qua đó ngăn nguy cơ chính phủ Mỹ phải đóng cửa một phần chỉ vài giờ trước thời hạn chót là nửa đêm 30/9 theo giờ địa phương.

Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho học sinh

Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho học sinh

Xã hội 01/10/2023

(ANTV) - Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục , Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận 11, TP.HCM đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho giáo viên, nhân viên và học sinh trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký

 Lại nóng câu chuyện lạm thu

Lại nóng câu chuyện lạm thu

Xã hội 01/10/2023

(ANTV) - Năm học mới chỉ mới bắt đầu được 1 tháng, thế nhưng câu chuyện lạm thu các khoản đóng góp cho trường học lại trở thành vấn đề được nhiều cha mẹ, phụ huynh quan tâm và nóng hơn bao giờ hết. Một trường THCS ở Huyện Thanh Trì,TP Hà Nội bị tố lạm thu và tiền quỹ lên đến 500 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ nổ súng khiến 3 người bị thương tại Bình Phước

Nguyên nhân vụ nổ súng khiến 3 người bị thương tại Bình Phước

Pháp luật 01/10/2023

(ANTV) - Một vụ nổ súng vừa xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 22-9, trên đường ĐT 753B, đoạn đi qua 2 địa bàn giáp ranh xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú và xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng (đều thuộc tỉnh Bình Phước) khiến 3 người bị thương. Đây là vụ việc gây hoang mang dư luận trong mấy ngày qua trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Tín dụng cho người chấp hành xong án phạt tù

Tín dụng cho người chấp hành xong án phạt tù

Xã hội 01/10/2023

(ANTV) - Giảm thời gian thi hành án, đặc xá, dạy nghề rất nhiều chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước được triển khai trong thời gian qua đối với người phạm tội. Với kỳ vọng sẽ tạo ra sự tác động tích cực đến tâm lý, ý thức phấn đấu học tập, rèn luyện ở những người từng lầm lỡ để họ sớm trở thành những công dân tốt.

Nhóm bị cáo mua bán người lãnh án

Nhóm bị cáo mua bán người lãnh án

Pháp luật 01/10/2023

(ANTV) - Với tội danh “Mua bán người” và “Mua bán người dưới 16 tuổi”, 3 bị cáo gồm: Phạm Thị Vân Anh, Võ Trung Tâm và Vũ Văn Trụ vừa bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đưa ra xét xử. Riêng đối tượng Ninh Duy Hùng - kẻ cầm đầu nhóm đối tượng mua bán người này đang bỏ trốn, hiện cơ quan Công an đang truy nã.

Lãnh án tù vì mua súng mang về nhà cất giấu

Lãnh án tù vì mua súng mang về nhà cất giấu

Pháp luật 01/10/2023

(ANTV) - Sau khi mua súng, Giáp đem bắn thử rồi sau đó mang về nhà cất giấu thì bị gia đình phát hiện báo Công an bắt giữ. Với hành vi này, Trương Quốc Giáp trú huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã bị đưa ra xét xử và nhận bản án thích đáng.

Xem thêm