Chủ nhật, ngày 26/06/2022 - 03:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 4, 09/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Số vụ phạm tội trong đợt nghỉ Tết tại Hà Nội giảm mạnh

(ANTV) - Theo thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, số vụ phạm tội về trật tự xã hội trong 9 ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 giảm 42,8% so với cùng kì năm ngoái.

Để bảo đảm người dân Thủ đô ăn Tết an toàn, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức ứng trực 100% cán bộ chiến sỹ trên địa bàn, không để xảy ra trọng án trong những ngày Tết. Toàn bộ lực lượng Cảnh sát giao thông huy động quân số phối hợp với Công an các quận, huyện, thị xã tập trung điều hành, hướng dẫn giao thông tại các nút giao thông trọng điểm.

Công an thành phố Hà Nội đã tăng cường tuần tra kiểm soát phòng chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, nhất là sau thời điểm kết thúc trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc. Nhờ đó, số vụ phạm tội về trật tự xã hội tại thành phố Hà Nội trong 9 ngày Tết Nguyên đán (từ 29/1 đến 6/2) giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 32 vụ phạm tội về trật tự xã hội trong kỳ nghỉ Tết, giảm 70 vụ (tương đương 42,8%) so với năm 2021.

Đắk Lắk: Tiêu hủy hơn 2,8 tấn trái cây không rõ nguồn gốc xuất xứ

Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các cơ quan chức năng vừa tiến hành tiêu hủy hơn 2,8 tấn trái cây không rõ nguồn gốc mà đơn vị này đã phát hiện, thu giữ tại một số sạp bán trái cây ở chợ đầu mối Tân Hòa, thành phố Buôn Ma Thuột.

Số trái cây này bị Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk thu giữ khi tiến hành kiểm tra tại 4 sạp trái cây Hải Liên, Xuân Hồng, Phú Vững và Chuân Đoài, ở chợ đầu mối Tân Hòa. Thời điểm kiểm tra, tại các sạp trái cây trên có 2810kg cam, quýt không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí một số đã hư hỏng nặng. Chủ các sạp hàng khai nhận đã mua số trái cây trên từ nhiều nơi về để bán kiếm lời chứ không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

BT
Thăm dò khán giả