Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 07:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:50, Thứ 6, 19/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giam nhóm thanh thiếu niên côn đồ gây thương tích

(ANTV) - 8/9 đối tượng trong nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế bắt tạm giam.

Tối 14/7, nhóm 9 đối tượng do Phan Đức Tài cầm đầu đã hẹn nhóm Nguyễn Quy đánh nhau tại cổng làng Phò An, Thuận An để giải quyết mâu thuẫn. Nhóm Tài đã sử dụng vỏ bia chai, và sử dụng ống Tuýp, dao gây thương tích. Ngay lúc đó, Công an phường Thuận An xuất hiện thì cả 02 nhóm bỏ chạy. Hậu quả, Nguyễn Quy bị nhóm của Tài gây thương tích phải nhập viện cấp cứu, tỷ lệ thương tích là 28%.

Lạng Sơn: Bắt tạm giam các đối tượng gây rối trật tự công cộng

Tại Lạng Sơn, Công an huyện Lộc Bình cũng vừa bắt giữ 10 bị can để tạm giam về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo kết quả điều tra, rạng sáng ngày 2/5, sau khi ăn nhậu tại thị trấn Lộc Bình thì Lộc Văn Ba xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vi Thành Trung. Sau khi bị đánh thì bạn của Trung đã gọi điện cho một số đối tượng đến trợ giúp đánh nhóm Lộc Văn Ba. Hai bên đã dùng gạch, đá, gậy gỗ và thanh sắt đánh nhau nhau gây mất trật tự công cộng. Tổng số đối tượng tham gia trong vụ việc trên là 19 người, trong đó đến nay lực lượng chức năng đã khởi tố, bắt giữ 14 đối tượng, khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú 4 đối tượng, 1 đối tượng hiện không có mặt ở địa phương.

BT
Thăm dò khán giả