Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 19:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:54, Thứ 2, 26/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên cướp giật manh động tại Đông Anh sa lưới

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Anh – Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Tuấn Anh, HKTT tại Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội về hành vì cướp tài sản.

Theo báo cáo điều tra, Hoàng Tuấn Anh không có công ăn việc làm ổn định, để có tiền tiêu xài, đối tượng đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Là người Long Biên nhưng Tuấn Anh đã chọn địa bàn giáp ranh Đông Anh để thực hiện được hành vi. Đối tượng đi xe máy, nhắm tới phụ nữ đi 1 mình rồi áp sát bị hại, dùng dao khống chế để dừng xe, cướp tài sản.

Từ giữa tháng 8/2022 – đến giữa tháng 9/2022 đối tượng đã liên tiếp tiến hành 5 vụ cướp  với cùng hành vi. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành mở rộng, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Tây Ninh: Tạm giữ đối tượng cho vay lãi nặng

Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự đối tượng Đồng Văn Hiến, sinh 2001, quê huyện Đăk Glong, tỉnh Đắk Nông (tạm trú tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành) để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Trước đó, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Đồng Văn Hiến đang có hành vi cho vay lãi nặng cùng nhiều tang vật có liên quan. Qua làm việc ban đầu, đối tượng khai nhận: Từ tháng 2/2022 đến Tây Ninh thuê nhà sống tại xã Thái Bình, Châu Thành. Để thu hút người vay, đối tượng in phát tờ rơi quảng cáo, nếu ai có nhu cầu thì liên hệ, sau đó đối tượng sẽ đến gặp hướng dẫn hình thức vay, số tiền vay mà không cần tài sản thế chấp, chỉ cần hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký xe...

Với hình thức trên, chỉ trong gần 7 tháng, đối tượng đã cho hơn 15 người vay tiền, tổng số tiền cho vay khoảng 210 triệu đồng, thu lợi bất chính trên 54 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả