Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 20:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Chủ Nhật, 11/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên cướp ngân hàng khai giấu súng, tiền ở nhiều điểm

(ANTV) - Thông tin mới nhất về vụ cướp ngân hàng tại Đồng Nai vào chiều 8/9. Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an đã bắt giữ nghi can gây ra vụ cướp.

Nghi can tên là Lê Huy Dũng, quê Thanh Hóa. Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai ra vị trí cất giấu súng, tiền, phương tiện gây án và các tang vật khác có liên quan tại nhiều vị trí khác nhau.

Công an tỉnh Đồng Nai sau đó đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở, di lý nghi can, thu giữ tiền, một khẩu súng rulo, chiếc xe máy được đối tượng sử dụng gây án. Bước đầu xác định, Dũng đã cướp hơn 900 triệu đồng.

TP.HCM: Trục xuất 14 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Công an Thành phố Hồ Chí Minh hôm qua tổ chức trục xuất 14 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ trên địa bàn.

Quá trình trục xuất, trao trả được thực hiện tại cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn. Đây là đợt trục xuất thứ ba từ đầu năm 2022 đến nay. Giống như các đợt trước, mục đích nhập cảnh vào Việt Nam của các đối tượng này là để tìm việc làm tại TP.HCM hoặc sang lao động tại Campuchia.

Thời gian gần đây, tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam khá nhiều, chủ yếu thông qua một số đối tượng người Việt Nam môi giới và tổ chức nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch ở biên giới phía Bắc, thậm chí có số đối tượng đi bộ xuyên rừng khu vực biên giới để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện.

Sau đó, những người này theo xe khách di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù biết đây là hành vi vi phạm pháp luật nhưng các đối tượng này vẫn tìm mọi cách nhập cảnh vào Việt Nam để mong tìm được công việc nhẹ nhàng, lương cao.

Hiện CATP đang tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng môi giới và tổ chức đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, trong đó có địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

BT
Thăm dò khán giả