Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 19:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 2, 28/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên cầm cây cơ bida đâm chết người

(ANTV) - Tại tỉnh Đắk Lắk, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh và Công an huyện Ea H’leo vừa phối hợp, điều tra làm rõ vụ án mạng.

Vụ án xảy ra tại thôn 1, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo. Vào chiều 26/11, Y Năm Ksơr cùng với nhóm 8 đối tượng cùng trú xã Ea Ral, đến chơi Bida và gặp nhóm Y Jut Niê và 4 đối tượng.

Tại đây, do mâu thuẫn vay nợ, 2 bên xảy ra xô xát, Y Năm đã dùng cây cơ bị gãy đâm Y Khoang Ađrơng.

Hậu quả, Y Jut và Y Dương bị thương, còn Y Khoang Ađrơng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Hiện Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Y Năm Ksơr về hành vi giết người và đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

 

An Giang: Khởi tố, bắt giam đối tượng cố ý gây thương tích

Với hành vi “Cố ý gây thương tích”, Nguyễn Duy Phương, trú huyện Chợ Mới vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam.

Theo điều tra, năm 2020, ông Đào Văn Đảo, là hàng xóm với Nguyễn Duy Phương có mượn của Phương số tiền 30 triệu đồng, Phương nhiều lần đòi tiền nhưng Đảo không trả. Tối ngày 14/11, sau khi đi nhậu về, Phương lấy một ống tuýt sắt sang nhà Đảo đòi tiền thì hai bên xảy ra xô xát.

Phương cầm tuýt sắt đánh nhiều cái vào đầu và người Đảo gây thương tích nặng. Đảo được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỉ lệ thương tích là 15%. Sau khi gây án, Phương đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

 

Thăm dò khán giả