Thứ Ba, 08/07/2025 14:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thanh niên cầm cây cơ bida đâm chết người

(ANTV) - Tại tỉnh Đắk Lắk, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh và Công an huyện Ea H’leo vừa phối hợp, điều tra làm rõ vụ án mạng.

Vụ án xảy ra tại thôn 1, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo. Vào chiều 26/11, Y Năm Ksơr cùng với nhóm 8 đối tượng cùng trú xã Ea Ral, đến chơi Bida và gặp nhóm Y Jut Niê và 4 đối tượng.

Tại đây, do mâu thuẫn vay nợ, 2 bên xảy ra xô xát, Y Năm đã dùng cây cơ bị gãy đâm Y Khoang Ađrơng.

Hậu quả, Y Jut và Y Dương bị thương, còn Y Khoang Ađrơng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Hiện Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Y Năm Ksơr về hành vi giết người và đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

An Giang: Khởi tố, bắt giam đối tượng cố ý gây thương tích

Với hành vi “Cố ý gây thương tích”, Nguyễn Duy Phương, trú huyện Chợ Mới vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam.

Theo điều tra, năm 2020, ông Đào Văn Đảo, là hàng xóm với Nguyễn Duy Phương có mượn của Phương số tiền 30 triệu đồng, Phương nhiều lần đòi tiền nhưng Đảo không trả. Tối ngày 14/11, sau khi đi nhậu về, Phương lấy một ống tuýt sắt sang nhà Đảo đòi tiền thì hai bên xảy ra xô xát.

Phương cầm tuýt sắt đánh nhiều cái vào đầu và người Đảo gây thương tích nặng. Đảo được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỉ lệ thương tích là 15%. Sau khi gây án, Phương đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tin mới nhất

Điểm tin tức an ninh trật tự nổi bật

Điểm tin tức an ninh trật tự nổi bật

Điểm tin 08/07/2025

(ANTV) - Khởi tố 5 bị can liên quan dự án bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cơ sở 2; Khởi tố nguyên Phó chủ tịch TPBank Đỗ Anh Tú; Thu được hơn 5.300 tỷ đồng trong vụ lừa đảo của Mr Pips; Lào Cai: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép ma túy; Truy xét nhóm thanh niên hành hung phụ nữ 58 tuổi... là những tin tức ANTT nổi bật 24 giờ qua.

Ồn ào xung quanh trại hè tại Làng Háo Hức

Ồn ào xung quanh trại hè tại Làng Háo Hức

Xã hội 08/07/2025

(ANTV) - những ngày đầu tháng 7, ồn ào xoay quanh Làng Háo Hức trở thành chủ đề “nóng” trên mạng xã hội. Từ trước tới nay, Làng Háo Hức được biết đến là nơi để trẻ em tham gia trại hè trải nghiệm. Thế nhưng cách thức tổ chức, nội dung hoạt động và phương pháp giáo dục tại đây hiện đang gây ra nhiều tranh cãi khi phụ huynh tố trại hè không giống với quảng cáo, kèm theo nhiều vấn đề tiêu cực khác.

Khi chính quyền cùng bà con làm kinh tế số

Khi chính quyền cùng bà con làm kinh tế số

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh chuyển đổi số đang lan rộng trên khắp các lĩnh vực, nông nghiệp cũng không nằm ngoài guồng quay ấy. Nông sản Việt – từ ruộng đồng, vườn cây – giờ đây được đưa thẳng đến tay người tiêu dùng qua các nền tảng số.

Công an TP. Hà Nội thông tin vụ án lừa đảo của Mr Pips

Công an TP. Hà Nội thông tin vụ án lừa đảo của Mr Pips

Pháp luật 08/07/2025

(ANTV) - Chiều 7/7, tại buổi họp báo công bố kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm, Trung tướng Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Công an TP Hà Nội đã thông tin về diễn biến điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng liên quan đến đối tượng Phó Đức Nam hay còn được biết đến với tên gọi TikToker "Mr. Pips".

Xem thêm