Thứ Bảy, 09/12/2023 12:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thanh niên đâm thẳng vào cảnh sát 141, gẫy cả dùi cui điện

(ANTV) - Khi thấy Cảnh sát 141 ra hiệu lệnh dừng xe, một đối tượng đã manh động quay đầu xe, tăng ga và bỏ chạy quyết liệt. Cán bộ của tổ Y24/141 ra chặn dừng xe đã bị kẻ chống đối đâm gẫy dùi cui điện, buộc cảnh sát phải trấn áp và ngay sau đó đối tượng bị phát hiện có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng là Đặng Minh Tuấn (SN 1979; trú tại 30 ngõ Huế, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tuấn là đối tượng đã có 2 tiền án, 2 tiền sự. Cụ thể, vào chiều 9-12, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng). Đến khoảng 16h45, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Wave và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra. Vừa thấy hiệu lệnh của Cảnh sát 141, đối tượng đã tỏ ra manh động, quay đầu xe, tăng ga và bỏ chạy quyết liệt.

Đại úy Nguyễn Văn Tam - cán bộ tổ Y24/141 - đã ra hiệu lệnh chặn dừng, khi đối tượng này đang chạy ngược chiều trên đường Trần Khát Chân. Đối tượng đã không chấp hành, mà lao thẳng vào Đại úy Nguyễn Văn Tam, đâm gẫy dùi cui điện. Dù vậy, Đại úy Nguyễn Văn Tam và các đồng đội vẫn kịp thời trấn áp, bắt giữ đối tượng. Đồng thời phát hiện trong tay của đối tượng đang tàng trữ 2 gói nilon, chứa tinh thể màu trắng và 2 viên nén màu đỏ.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là ma túy mua về để sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về CA phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tin mới nhất

Quảng Ngãi: Hơn 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm vì ăn đồ lạ ở cổng trường

Quảng Ngãi: Hơn 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm vì ăn đồ lạ ở cổng trường

Xã hội 09/12/2023

(ANTV) - Lại có thêm hàng chục học sinh ngộ độc thực phẩm nghi do ăn đồ lạ tại khu vực cổng trường. Sự việc xảy ra tại địa bàn xã Tịnh Long, TP Quảng Ngãi. Tính đến cuối giờ chiều qua, hơn 40 em học sinh Trường Tiểu học và THCS Trần Văn Trà, xã Tịnh Long đã phải nhập viện, trong đó 24 em phải chuyển đến Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh cấp cứu.

Gia tăng bệnh nhân nhập viện do rắn lục đuôi đỏ cắn vào mùa thu hoạch cà phê

Gia tăng bệnh nhân nhập viện do rắn lục đuôi đỏ cắn vào mùa thu hoạch cà phê

Xã hội 09/12/2023

(ANTV) - Tây Nguyên đang bước vào mùa thu hoạch cà phê, cũng là mùa sinh sôi của các loài rắn. Từ đầu tháng 9 đến nay, tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tục tiếp nhận và điều trị cho nhiều trường hợp bị rắn độc cắn với các triệu chứng từ nhẹ đến nặng; trong đó có loài rắn lục đuôi đỏ rất độc thường xuất hiện trên tán của cây cà phê.

Mỹ phản ứng sau vụ tấn công bằng rocket tại Iraq

Mỹ phản ứng sau vụ tấn công bằng rocket tại Iraq

Thế giới 09/12/2023

(ANTV) - Đại sứ quán Mỹ ở Baghdad đã kêu gọi Chính phủ Iraq thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ nhân sự của phái bộ này, sau vụ tấn công bằng rocket nhằm vào Đại sứ quán Mỹ trong Vùng Xanh được bảo vệ nghiêm ngặt ở trung tâm thủ đô của Iraq vào sáng 8/12.

Văn hóa ứng xử trong trường học

Văn hóa ứng xử trong trường học

Văn hóa 09/12/2023

(ANTV) - Văn hóa ứng xử là một yếu tố rất cần thiết trong đời sống hàng ngày, nhất là trong môi trường học đường - nơi mà các thế hệ tương lai của đất nước đang theo học. Tuy nhiên, thời gian qua, đặc biệt những ngày qua, vụ việc một nhóm học sinh ở Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang dồn cô giáo vào góc lớp và có những hành vi xúc phạm lại đang cho thấy những mảng màu xám trong văn hóa ứng xử ở học đường.

Tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 09/12/2023

(ANTV) - Thông tin người dân "Phải đổi GPLX nếu không lãnh phạt" là thất thiệt; “Đại án Vạn Thịnh Phát 'phơi bày yếu kém trong kiểm soát tài sản cán bộ'; Bộ Tài chính: Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm của Việt Nam;... là những tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay 9/12.

Điểm tựa của những người lầm lỡ

Điểm tựa của những người lầm lỡ

Xã hội 09/12/2023

(ANTV) - Hơn 30 năm gắn bó với buôn làng, ông Kpuih Ing, người uy tín của làng luôn được bà con kính trọng, suy tôn. Ông còn là điểm tựa để những người từng lầm lỗi vươn lên làm lại cuộc đời.

Xem thêm