Thứ Tư, 14/01/2026 23:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thanh niên nghiện game đi cướp tiệm vàng

(ANTV) - Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đại sinh năm 1998, trú tại ấp Bình Thạnh, xã Bình Trưng, huyện Châu Thành về hành vi Cướp tài sản.

Sáng 11/12, Đại đến tiệm vàng Ngọc Trường, ấp Tân Quới, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành do ông Lương Thanh Năm làm chủ, giả vờ mất giấy cầm đồ.

Lợi dụng lúc ông Năm không để ý, Đại đã tấn công. Nghe tiếng tri hô, người dân xung quanh truy đuổi, bắt được Đại giao cơ quan Công an. Tại cơ quan điều tra, Đại khai nhận bản thân không có việc làm và mê game dẫn đến nợ nần.

Không có tiền trả nợ, Đại nảy sinh ý định cướp tiệm vàng Ngọc Tường. Khi vào tiệm, Đại thấy có 3 chiếc nhẫn vàng để trên bàn, phía sau tủ trưng bày nên định đánh ông Năm để cướp. Tuy nhiên, chưa cướp được tài sản thì đã bị bắt.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm