Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 03:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:49, Thứ 6, 17/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông chốt gây tai nạn kinh hoàng

(ANTV) - Trong lúc đang thực hiện nghiệm vụ tại các chốt, mặc dù, các cán bộ phòng chống dịch Covid-19  ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng Đinh Tiến Bắc không chấp hành mà tiếp tục húc văng barie để thông chốt, thậm chí gây tai nạn giao thông liên hoàn. Đối tượng được xác định thực hiện hành vi trong tình trạng đang phê ma túy, hắn không thể nhớ nổi mình đã gây ra những gì. 

Hình ảnh mà người dân ghi lại được, một chiếc xe ô tô nhãn hiệu CX5 lao như tên bắn trên đường Cao Lỗ, xã Uy Lỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng công an huyện Đông Anh đã phối hợp cùng cảnh sát 113 và người dân truy đuổi, ngăn chặn hành vi liều lĩnh của đối tượng này.

Tại đường 23B, thuộc địa phận xã Tiên Dương thì bị 2 ô tô truy đuổi vượt lên, chặn lại. Thấy vậy, người điều khiển đánh lái đâm vào lề đường khiến chiếc ô tô bị lật ngang.

Tài xế điều khiển chiếc xe ô tô CX5 mang BKS 30F - 512.11 được lực lượng Công an huyện Đông Anh nhanh chóng xác định là Đinh Tiến Bắc 28 tuổi trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Bắc từng có tiền án về tội “ Cố ý gây thương tích”, vừa mới ra tù chưa được bao lâu,  thế nhưng trong thời điểm giãn cách xã hội đối tượng này vẫn sử dụng bia và ma túy, sau đó thông chốt, gây tai nạn liên hoàn. Được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi xe trong tình trạng đang phê ma túy, hắn không thể nhớ nổi mình đã gây ra những gì.

 

BT
Thăm dò khán giả