Chủ Nhật, 11/01/2026 21:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thuê phòng chung cư để chơi ma túy

(ANTV) - Thuê nhà để tổ chức sử dụng ma túy, đối tượng Đặng Quốc Duy, sinh năm 1998, trú tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa bị Công an TP Thủ Dầu Một tạm giữ để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phối hợp với Công an TP Thủ Dầu Một kiểm tra hành chính đột xuất một căn hộ tầng 6, khu chung cư Biconsi thuộc phường Hiệp Thành phát hiện tại đây có 9 thanh, thiếu niên có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ nhiều gói ma túy nhỏ và các dụng cụ các đối tượng dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua làm việc, đối tượng Duy khai nhận thuê lại căn hộ này sau đó gắn các thiết bị cách âm rồi thông qua mạng xã hội cho các đối tượng khác đến thuê phòng để sử dụng ma túy. Mỗi lần cho thuê, Duy thu 2 triệu đồng/đêm.

Hà Nam: bắt 4 nghìn khẩu trang không rõ nguồn gốc

Phòng Cảnh Kinh tế, Công an Hà Nam phối hợp với Cục Quản lý thị trường Hà Nam vừa bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Thị Thu Huyền (SN 1998), trú ở xã Khả Phong, huyện Kim Bảng (Hà Nam) và Hoàng Thị Anh (SN 1993), trú ở xã Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên (Hà Nam) đang giao dịch, mua bán khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc tại khu vực Khu công nghiệp Đồng Văn 2, thị xã Duy Tiên (Hà Nam).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 thùng cát tông bên trong chứa 4.000 chiếc khẩu trang y tế không có tem nhãn theo quy định. Quá trình kiểm tra, Huyền và Anh không xuất trình được giấy tờ và hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số khẩu trang trên. Bước đầu Huyền và Anh khai nhận, mua khẩu trang trôi nổi trên thị trường qua mạng internet với giá 7,4 nghìn đồng/chiếc về để bán kiếm lời.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành tịch thu toàn bộ số khẩu trang trên và lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin mới nhất

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là đô thị đặc biệt, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi tập trung hàng triệu lao động từ khắp các tỉnh, thành. Song song với quá trình đô thị hóa nhanh là áp lực ngày càng lớn về nhà ở, đặc biệt là nhà ở cho người thu nhập thấp, công nhân, người lao động nhập cư. Trong bối cảnh đó, phát triển nhà ở xã hội không chỉ là yêu cầu kinh tế, mà còn là nhiệm vụ an sinh xã hội mang tính chiến lược lâu dài.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Điểm tin 11/01/2026

(ANTV) -Thanh Hóa: Điều tra vụ án giết người, cướp tài sản; Nghệ An: Khởi tố 09 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng; Lào Cai: Triệt phá thành công đường dây mua bán người dưới 16 tuổi … là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Bộ Công an chính thức tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập các phương án bảo vệ an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Những hình ảnh ấn tượng của buổi Lễ đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và bình luận sôi nổi của đông đảo ý kiến cư dân mạng.

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Cuối năm, khi nhu cầu đi lại của người dân và hoạt động giao thương tăng cao, tình trạng vi phạm tốc độ lại trở thành một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chạy quá tốc độ dù ít cũng tiềm ẩn tai nạn, đặc biệt trong thời điểm sát Tết, khi tâm lý người dân thường vội vàng. Đ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Pháp luật 11/01/2026

(ANTV) - Nhờ làm tốt công tác quản lý người nước ngoài, thời gian qua, Công an tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời phát hiện, bắt giữ được nhiều đối tượng người nước ngoài bị “truy nã đỏ” đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh. Việc này đã góp phần ngăn chặn nguy cơ các đối tượng phạm tội quốc tế đặc biệt nguy hiểm tiếp tục cấu kết, hoạt động ở Việt Nam, qua đó đảm bảo an ninh trật tự để du lịch tỉnh nhà phát triển bền vững.

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 66.11/2026 quy định xử lý khó khăn, vướng mắc về đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở theo quy định của Luật Đất đai. Trong đó đáng chú ý, Nghị quyết đã quy định, trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở cho cá nhân theo quy định của Luật Đất đai thì tiền đặt trước tối thiểu là 10% và tối đa là 50% giá khởi điểm.

Xem thêm