Thứ Sáu, 16/01/2026 21:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tiếp tục bắt số thanh thiếu niên tham gia vụ hỗn chiến ở Đà Nẵng

(ANTV) - Liên quan đến vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh thiếu niên xảy ra tại khu vực đường Đỗ Quang ở TP Đà Nẵng diễn ra vào chiều 22/6. Đến nay, gần như toàn bộ số thanh niên trong cả 2 nhóm đã được làm rõ. Rạng sáng ngày 25/6, 4 thanh thiếu niên còn lại trong vụ hỗn chiến đã bị Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng phát hiện và di lý từ Quảng Trị về Đà Nẵng để phục vụ công tác điều tra.

4 đối tượng đang lẩn trốn ở Quảng Trị gồm: Trà Hưng Hoàng Anh (19 tuổi), Phan Quốc Viên (18 tuổi) cùng trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu; Lê Minh Huy (18 tuổi) trú Quảng Trị; Nguyễn Hoàng Gia Bảo (16 tuổi) trú phường Thạc Gián, quận Thanh Khê.

Vì bực tức cha mình là ông Trà Huy Trí (52 tuổi) bị đánh, đồng thời thấy anh trai mình là Trà Hưng Thọ nghe điện thoại và bị nhóm của Mai Xuân Trí (27 tuổi) và Lê Đắc Hiếu (26 tuổi) cùng trú quận Hải Châu khiêu khích, hẹn đánh nhau trên đường Đỗ Quang, Hoàng Anh đã tức tốc kêu gọi Bảo; Thọ gọi thêm Viên, Huy và vài người bạn nữa, cầm theo hung khí chuẩn bị sẵn để đến nơi hẹn.

Trí và Hiếu bị gần 10 người trong nhóm của Hoàng Anh bao vây, dùng kiếm Nhật và dao bầu chém thương tích, hiện đang điều trị tại bệnh viện. 9/10 đối tượng đã được làm rõ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê kêu gọi Trà Hưng Thọ sớm ra trình diện đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

An Giang: Phát hiện 11 đối tượng dương tính với ma tuý

Liên quan đến vụ phát hiện hàng chục đối tượng trong khu Chung cư dương tính với chất ma tuý, sáng ngày 25/6, Trần Anh Thương (sinh năm 1993, trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và Phạm Duy Khánh (sinh năm 1994, trú huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đã bị tạm giữ để tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức sử sụng trái phép chất ma túy”.

Tiến hành kiểm tra hành chính 3 phòng (phòng 14.07, phòng 19.20 và phòng 20.01) khu Chung cư Marina, thuộc khóm Bình Long 3, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang, lực lượng chức năng phát hiện 17 đối tượng nam, nữ độ tuổi từ 16 đến 38 tuổi đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ gồm 5 bọc nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy; 19 điện thoại di động các loại; 4 xe môtô; 1 máy tính bảng và hơn 130 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Xét nghiệm nhanh, Thương, Khánh cùng 9 đối tượng dương tính với ma túy loại Ketamin và MDMA.

Tin mới nhất

Phát ngôn và trách nhiệm của người nổi tiếng

Phát ngôn và trách nhiệm của người nổi tiếng

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Trong kỷ nguyên số, mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân mà còn là không gian công cộng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Với người nổi tiếng, mỗi phát ngôn đưa ra không đơn thuần là ý kiến riêng, mà có thể trở thành nguồn ảnh hưởng lớn đến nhận thức, thái độ và hành vi của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Tham quan di tích La Mã cổ bằng công nghệ hiện đại

Tham quan di tích La Mã cổ bằng công nghệ hiện đại

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Trên đỉnh đồi Palatine ở Rome, nơi từng là trung tâm quyền lực của La Mã cổ đại, một trong những di tích quý giá nhất – Ngôi nhà Griffin – lần đầu tiên mở cửa cho công chúng, nhưng không phải bằng cách đi bộ trực tiếp xuống những phòng hẹp dưới lòng đất. Thay vào đó, công chúng sẽ được trải nghiệm tour trực tiếp từ xa, vừa an toàn, vừa bảo vệ các bích họa và tranh khảm mong manh hàng nghìn năm tuổi.

Chủ động giữ vững an toàn giao thông đường thủy

Chủ động giữ vững an toàn giao thông đường thủy

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn tiếp tục được các lực lượng chức năng đặc biệt chú trọng. Hòa chung tinh thần đó, tại tỉnh Phú Thọ, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn.

Đưa nền văn hóa Việt Nam tỏa sáng trong kỷ nguyên mới

Đưa nền văn hóa Việt Nam tỏa sáng trong kỷ nguyên mới

Văn hóa 16/01/2026

(ANTV) - Nghị quyết số 80 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam ra đời đã thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng ta trong việc đưa văn hóa thật sự trở thành nền tảng, nguồn lực nội sinh quan trọng, động lực to lớn, trụ cột, hệ điều tiết cho phát triển đất nước nhanh và bền vững.

Khám phá đường dây tuồn lượng ma túy lớn vào nội địa

Khám phá đường dây tuồn lượng ma túy lớn vào nội địa

Pháp luật 16/01/2026

(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với các Phòng nghiệp vụ, Công an xã Trảng Bom vừa triệt phá, lực lượng chức năng thu giữ 6kg ma túy đá, 1.000 viên thuốc lắc; 1 khẩu súng Rulô và nhiều vật chứng liên quan.

 Quyết liệt đấu tranh tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

Quyết liệt đấu tranh tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

Pháp luật 16/01/2026

(ANTV) - Cứ vào dịp cuối năm, tình hình hoạt động của các loại tội phạm có chiều hướng gia tăng, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản. Những vụ trộm cắp xảy ra đã gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, gây bất an cho cuộc sống của người dân.

Tin tức nóng an ninh trật tự mới nhất

Tin tức nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin 16/01/2026

(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy từ nước ngoài về Việt Nam vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá, bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ hơn 6kg ma túy các loại, 1 khẩu súng Rulô cùng nhiều tang vật.

Xem thêm