Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 15:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:06, Thứ 4, 16/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm bị hại mua bán đất thuộc dự án BĐS Trung Land

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận hiện đang thụ lý điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cao Đức Trung, sinh năm 1978, trú tại khu phố 6, phường Đức Thắng, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là Giám đốc công ty TNHH đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS Trung Land, địa chỉ số D07 Phan Kế Bính, phường Phú Tài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận có hành vi phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quá trình điều tra xác định: Trong năm 2019, Cao Đức Trung lợi dụng danh nghĩa Giám đốc công ty TNHH tư vấn xây dựng và kinh doanh BĐS Trung land, tự thành lập khu dân cư tại thôn Phú Mỹ, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam trên đất của người khác, khi chưa được cấp phép của các cấp nhà nước có thẩm quyền, nhưng Cao Đức Trung  đã sử dụng bản vẽ phân lô và tiến hành rao bán.

Từ tháng 4/2019 đến tháng 6/2019, Cao Đức Trung đã ký hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng  quyền sử dụng đất cho 4 cá nhân nhằm chiếm đoạt số tiền 2.480.243.000 đồng.

Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Thuận thông báo ai là bị hại của vụ án (mua các lô đất thuộc các dự án của công ty TNHH đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS Trung land) thì liên hệ cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Thuận, cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan đến vụ án để được giải quyết theo đúng qui định của pháp luật.

Địa chỉ liên hệ: số 4 Châu Văn Liêm, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Đà Nẵng: Xét xử nam kỹ sư trộm cắp tài sản của công ty nước ngoài

TAND TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Đức Tân, trú tại quận Hải Bà Trưng, TP Hà Nội về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, Tân vốn là kỹ sư máy tính làm việc tại công ty TNHH KMS Technology Việt Nam, chi nhánh Đà Nẵng, có địa chỉ nằm trên đường 2-9, thuộc địa bàn phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu.

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 1 năm 2020 đến đầu tháng 2 năm 2021, lợi dụng lúc không có người để ý, Tân đã lén lút trộm cắp tài sản của công ty đem bán đi, lấy tiền trang trải nợ nần của gia đình.

Cho đến thời điểm bị phát hiện Tân đã trộm cắp được 12 máy vi tính, 17 Ram và 5 ổ cứng máy tính với tổng  giá trị tài sản chiếm đoạt được lên đến hơn 250 triệu đồng. Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã tuyên phạt Nguyễn Đức Tân 8 năm tù về hành vi trộm cắp tài sản.

BT
Thăm dò khán giả