Thứ Bảy, 22/11/2025 11:43 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tìm bị hại trong vụ vẽ dự án "ma" lừa bán cho nhiều khách hàng

(ANTV) - Liên quan đến vụ Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai (Dona House Land) vẽ dự án "ma" bán cho 445 khách hàng, thu lợi bất chính gần 123 tỉ đồng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra bổ sung vụ án hình sự Đỗ Sơn Tùng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị bị hại là các khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc, hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng quyền sử dụng đất với Công ty cổ phần Bất động sản Nhà đất Đồng Nai để mua đất tại các dự án: Green Town, Nice Town, Happy Town 2, Happy Town 3, tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai, địa chỉ: Số 1034 Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, để được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đắk Lắk: 10 năm tù cho đối tượng giết con

TAND tỉnh Đắk Lắk vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Phùng Văn Nguyên (50 tuổi) trú tại xã Krông Á, huyện M’Drắk về tội Giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là Phùng Văn Quang (24 tuổi) con trai của Nguyên. Theo cáo trạng, khoảng 22h ngày 4/2, 02 bố con Nguyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Vì bực tức và sẵn có men rượu trong người nên Nguyên dùng kéo đâm mạnh một nhát vào vùng bụng dưới của Quang.

Sau khi gây án, Nguyên bỏ chạy ra vườn ngủ, còn nạn nhân rất may được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỷ lệ thương tật là 70%.

Căn cứ vào các tình tiết, diễn biến của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Phùng Văn Nguyên 10 năm tù giam về tội Giết người.

Tin mới nhất

Động đất ở Bangladesh: Số thương vong tăng cao

Động đất ở Bangladesh: Số thương vong tăng cao

Thế giới 22/11/2025

(ANTV) - Thông tin mới nhất từ giới chức Bangladesh cho biết, trận động đất độ lớn 5,7 làm rung chuyển thủ đô Dhaka và một số khu vực khác ở miền Trung nước này vào sáng 21/11 đã khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và hơn 300 người bị thương.

Nam Phi chuẩn bị sẵn sàng cho Hội nghị thượng đỉnh G20

Nam Phi chuẩn bị sẵn sàng cho Hội nghị thượng đỉnh G20

Thế giới 22/11/2025

(ANTV) - Thành phố Johannesburg, Nam Phi, đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần khai mạc hôm nay (22/11). Sự kiện đánh dấu bước ngoặt lịch sử khi các nước đang phát triển khẳng định vai trò dẫn dắt trong quản trị toàn cầu.

Mưa lũ ở miền Trung đã khiến 54 người chết và mất tích

Mưa lũ ở miền Trung đã khiến 54 người chết và mất tích

Xã hội 22/11/2025

(ANTV) - Cục Quản lý đê điều và phòng chống thiên tai Bộ nông nghiệp và môi trường cho biết tính đến 6h ngày 22/11, mưa lũ ở miền Trung những ngày qua đã khiến 68 người chết, mất tích (tăng 10 người chết và 4 người mất tích tại Đăk Lăk so với báo cáo vào lúc 16h ngày 21/11).

Mưa lớn kéo dài ở Trung Trung Bộ và Tây Nguyên, cảnh báo lũ quét

Mưa lớn kéo dài ở Trung Trung Bộ và Tây Nguyên, cảnh báo lũ quét

Xã hội 22/11/2025

(ANTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 22/11, nhiều nơi ở phía Đông Gia Lai, Đắk Lắk và Khánh Hòa tiếp tục có mưa, có điểm mưa to. Hoàn lưu nhiễu động gió Đông Bắc duy trì cường độ mạnh khiến mưa diện rộng vẫn kéo dài tại khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên.

Những tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Những tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 22/11/2025

(ANTV) - Hiện nay, thông tin xấu độc đang bị các thế lực thù địch, các tổ chức phản động và những đối tượng chống phá cộm cán triệt để lợi dụng để tung ra những “chiến dịch phá hoại nội bộ”, “chiến dịch chiến tranh tâm lý” trên không gian mạng. Thông tin được đăng tải trên báo CAND số ra ngày hôm nay.

Cân nhắc kỹ lưỡng khi tích hợp AI vào chương trình giáo dục

Cân nhắc kỹ lưỡng khi tích hợp AI vào chương trình giáo dục

Chính trị 21/11/2025

(ANTV) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ X, Quốc hội khoá XV, ngày 21/11 Quốc hội đã thảo luận tại tổ về dự án Luật trí tuệ nhân tạo, nhiều đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ nội dung độc hại do AI tạo ra trên nền tảng xuyên biên giới; đề nghị phải xác định rõ trách nhiệm của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, bảo đảm tuân thủ pháp luật Việt Nam về báo chí, điện ảnh, an ninh mạng, trẻ em.

Khởi tố vợ chồng giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa

Khởi tố vợ chồng giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa

Pháp luật 21/11/2025

(ANTV) - Ngày 21/11, Cơ quan cảnh sát điều tra đã Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự buôn lậu xảy ra tại xảy ra tại Công ty MK Skincare và các đơn vị, địa phương liên quan. Đồng thời, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với Phan Thị Mai, Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa và 7 người liên quan về tội "Buôn lậu"

Tự do tôn giáo ở Việt Nam dưới góc nhìn của các “đại sứ tôn giáo”

Tự do tôn giáo ở Việt Nam dưới góc nhìn của các “đại sứ tôn giáo”

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Một trong những nguyên nhân dẫn đến những đánh giá thiếu khách quan, thậm chí thiếu chính xác về tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam là việc Hoa Kỳ chưa có sự tiếp xúc đầy đủ, trực tiếp với thực tế sinh hoạt tôn giáo của người dân Việt Nam. Những trải nghiệm thực tế gần đây từ chính các lãnh đạo tôn giáo, trong đó có vị đến Hoa Kỳ đang góp phần làm sáng tỏ bức tranh đời sống tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam.

Xem thêm