Thứ Tư, 06/12/2023 09:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Trắng trợn phá khóa chiếm nhà để siết nợ

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa thi hành Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Dương Văn Toàn, trú tại phường 6, thành phố Tuy Hòa về hành vi xâm phạm chỗ ở của người khác.

Kết quả điều tra xác định: Sau khi ra tù vào tháng 8/2020, Toàn cho vợ chồng ông Nguyễn Đình Quyết vay số tiền 140 triệu đồng với lãi suất 16 triệu đồng/10 ngày.

Đến tháng 12/2020, do vợ chồng Quyết không có tiền trả nợ, Toàn yêu cầu vợ chồng ông Quyết ký tên vào giấy bán căn nhà tại Phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên với giá 235 triệu đồng. Dù biết rõ căn nhà này là nhà của chị ông Quyết nhưng Toàn cùng một số đối tượng mang theo máy cắt sắt đến đe dọa, thay ổ khóa mới, vào nhà ở và cản trở trái pháp luật chị ông Quyết vào nhà. Hành vi của Toàn và các đối tượng chỉ dừng lại khi lực lượng công an đến giải quyết.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tuy Hòa cũng đã tiến hành khám xét chỗ ở của Toàn và thu giữ nhiều tài liệu có liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”. Dương Văn Toàn là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích. Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an thành phố Tuy Hòa tiến hành điều tra mở rộng.

Tin mới nhất

Các bệnh viện ở Nam Gaza hoàn toàn sụp đổ

Các bệnh viện ở Nam Gaza hoàn toàn sụp đổ

Thế giới 06/12/2023

(ANTV) - Tình hình chiến sự tại dải Gaza đang diễn biến hết sức căng thẳng khi quân đội Israel tiếp tục thực hiện các chiến dịch tấn công vào vùng phụ cận thành phố Khan Yunis và Rafah. Người phát ngôn của cơ quan y tế Gaza do Hamas điều hành cho biết tình hình tại các bệnh viện ở Dải Gaza hiện nay rất thảm khốc. Các bệnh viện ở phía Nam Dải Gaza đã hoàn toàn sụp đổ.

 Nam Định bảo đảm an toàn giao thông đường thủy

Nam Định bảo đảm an toàn giao thông đường thủy

Xã hội 06/12/2023

(ANTV) - Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn cả nước tương đối ổn định, tuy nhiên, dịp cuối năm thời tiết cũng có nhiều thay đổi và diễn biết bất thường. Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Nam Định đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác quản lý, triển khai các giải pháp đảm bảo ATGT đường thủy trên địa bàn tỉnh.

Giải pháp để phát triển phương tiện xe đạp tại đô thị

Giải pháp để phát triển phương tiện xe đạp tại đô thị

Xã hội 06/12/2023

(ANTV) - Trên thế giới, xu hướng phát triển đô thị bền vững luôn luôn đề cao vai trò của xe đạp - loại phương tiện xanh, sạch, thân thiện môi trường, hỗ trợ dịch vụ vận tải hành khách công cộng khối lượng lớn. Còn tại nước ta hiện nay việc người dân sử dụng xe đạp trong giao thông nội đô còn khá hạn chế. Chính vì vậy, trước áp lực giao thông ngày một lớn, việc phát triển phương tiện xe đạp đang được xem là giải pháp hiệu quả để giảm tải ách tắc giao thông

Tin tức nổi bật trên báo ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ngày hôm nay

Điểm tin 06/12/2023

(ANTV) - Người mua nhà ở xã hội thở phào vì được tháo nút thắt cư trú ; Chóng mặt vì giá vàng; Tắt sóng 2G: Nhà nước, doanh nghiệp và người dân sẽ được hưởng lợi gì? ; Cân nhắc việc sát hạch người lái xe dưới 50 phân khối ; là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Xem thêm