Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 18:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:15, Chủ Nhật, 09/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây đánh bạc giao dịch gần 3 tỷ đồng một ngày

(ANTV) - Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vừa đấu tranh thành công chuyên án đánh bạc dưới hình thức số lô, số đề lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn có liên quan đến hàng chục đối tượng và bước đầu xác định số tiền giao dịch đánh bạc của các đối tượng trong ngày lên đến gần 3 tỷ đồng.

Tối ngày 7/1, Công an thành phố Đồng Hới đã huy động khoảng 100 cán bộ chiến sĩ do đội Cảnh sát hình sự chủ trì đồng loạt khám xét 5 địa điểm và tiến hành triệu tập 32 đối tượng có liên quan tại địa bàn thành phố Đồng Hới.

Bước đầu đã xác định 3 đường dây do 3 đối tượng cầm đầu, gồm đường dây do Trần Tiến Thành cầm đầu với 17 thư ký đề, số tiền giao dịch trong ngày là hơn 600 triệu đồng, đường dây do Hồ Quang Hoàng cầm đầu với 9 thư ký đề với số tiền giao dịch trong ngày 7/1 là hơn 1,9 tỷ đồng và đường dây do Nguyễn Thị Ánh cầm đầu, hoạt động đánh bạc với 5 thư ký đề, tổng số tiền giao dịch trong ngày là hơn 300 triệu đồng. Tang vật thu giữ từ các đường dây đánh bạc này gồm 24 điện thoại, 61 bảng đề, 2 sổ quản lý, ghi chép số lô, số đề cùng nhiều máy tính bảng và các tang vật tài liệu có liên quan khác.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 9 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc và đang tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án.

Lào Cai: Bắt giữ lô hàng khủng hơn 15.000 bao thuốc lá các loại

Một lô hàng gồm hơn 15.000 bao thuốc lá, trong đó có 13.230 bao thuốc lá có in chữ nước ngoài và gần 1000 lọ thuốc không rõ nguồn gốc vừa bị Công an tỉnh Lào Cai phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, phòng Cảnh sát môi trường phối hợp cùng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lào Cai và Công an phường Duyên Hải tiến hành tuần tra kiểm soát tại đường A1, tổ 7, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai phát hiện xe một ô tô đang dừng đỗ tại ven đường có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính phát hiện trên thùng xe có nhiều bao tải bên trong chứa 15.820 bao thuốc lá điếu các loại và 992 hộp giấy, bên trong chứa các lọ thuỷ tinh (dạng thuốc tiêm) chưa xác định nguồn gốc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Trần Mạnh Hùng, trú tại xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng là người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy tờ chứng minh được nguồn gốc của lô hàng trên. Cơ quan Cánh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra lệnh tạm giữ người, tang vật, phương tiện để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả