Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:55, Thứ 4, 21/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trộm điện thoại mở ứng dụng rút tiền trong tài khoản đi chơi game

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an thành phố Huế cho biết đã bắt tạm giam Võ Văn Anh Tuấn, trú tại thành phố Huế về hành vi trộm cắp tài sản.

Rạng sáng ngày 16/9, Tuấn đột nhập vào một nhà dân ở phường Gia Hội, lấy trộm 1 điện thoại di động. Sau khi mở được mật khẩu của điện thoại, đối tượng đã vào ứng dụng ngân hàng rút 11 triệu đồng trong tài khoản của bị hại.

Công an thành phố Huế sau đó đã bắt giữ được Tuấn tại một quán điện tử trên địa bàn. Được biết, Tuấn là đối tượng đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hoả hoạn thiêu rụi công ty gỗ ở Bình Dương, nhà xưởng đổ sập

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra vào chiều ngày 20/9, thiêu rụi hàng trăm mét vuông nhà xưởng của công ty gỗ trên địa bàn TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Khoảng 14 giờ 30 phút, khi các công nhân đang làm việc thì lửa bất ngờ bùng lên ở khu vực chứa sơn PU. Do trong nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, kèm theo nhiều tiếng nổ. Nhận thông tin, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương lập tức điều nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục CBCS tiếp cận hiện trường dập lửa. Khoảng gần một tiếng sau ngọn lửa được khống chế.

Vụ hỏa hoạn làm khu nhà xưởng đổ sập, hầu như toàn bộ gỗ và máy móc bên trong bị lửa thiêu rụi, ngăn chặn được ngọn lửa không lan rộng ra xung quanh.

 

BT
Thăm dò khán giả