
Phạt 4 người đăng video sai sự thật về an ninh sân bay Liên Khương
(ANTV) -Bốn cá nhân đã bị xử lý vì đăng video sai sự thật về an ninh sân bay Liên Khương, gây ảnh hưởng uy tín lực lượng công an và trật tự hoạt động trong sân bay.
(ANTV) - Ngày 24/6, Công an Quận Bình Tân đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng người đàn ông bị đâm tử vong trên địa bàn Phường Bình Trị Đông B.
Theo thông tin ban đầu, hơn 5 giờ sáng 24/6, người đàn ông ngoài 50 tuổi, đứng tưới cây trước nhà trên đường 3A, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Lúc này, có một người nam mặc áo xe ôm công nghệ đi bộ đến, cầm cầm dao tấn công liên tiếp người đàn ông. Nạn nhân bỏ chạy vào nhà nhưng bị người này đâm gục. Nghe tiếng tri hô của người trong nhà, hung thủ mới tháo chạy.
Người đàn ông bị thương nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Nhận tin báo, Công an Quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đến khám nghiệm hiện trường. Công an đã lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera an ninh quanh các tuyến đường để truy xét hung thủ. Đến 12 giờ trưa cùng ngày, hiện trường quanh khu vực xảy ra vụ án mạng người đàn ông bị đâm tử vong vẫn được công an cho căng dây phong tỏa.
(ANTV) -Bốn cá nhân đã bị xử lý vì đăng video sai sự thật về an ninh sân bay Liên Khương, gây ảnh hưởng uy tín lực lượng công an và trật tự hoạt động trong sân bay.
(ANTV) - Tại nghệ An, trận mưa đêm qua và rạng sáng nay (15/10) đã gây sạt lở nghiêm trọng, chia cắt tuyến đường vào 3 bản: Bản Phẩy, Cha Hìa, Đình Tài và tuyến đường vào bản Na Kho.
(ANTV) - “Việc điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng 8% cho năm 2025 là một quyết sách đúng đắn, thể hiện quyết tâm chính trị cao và những quyết sách sáng tạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy khó khăn.” Đây là nhận định của các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khi cho ý kiến về các báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 tại phiên họp thứ 50 diễn ra vào sáng nay.
(ANTV) - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ nhất , nhiều đại biểu, chuyên gia, người dân thành phố đã có ý kiến gửi gắm, kỳ vọng Đại hội Đảng bộ TP.HCM sẽ tạo được bước phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.
(ANTV) - Sau các đợt bão lũ liên tiếp, nhiều địa phương ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đang nỗ lực khôi phục sản xuất nông nghiệp nhằm kịp thời bước vào vụ Đông 2025 - vụ sản xuất có giá trị kinh tế cao, giúp nông dân tăng thêm thu nhập.
(ANTV) - Hôm nay là ngày cuối để hoàn thành chi trả chế độ, chính sách cho người nghỉ hưu trước tuổi, thôi việc theo Nghị định số 178.
(ANTV) - Từ đêm qua đến sáng nay, mưa lớn kéo dài đã gây sạt lở đất và ngập lụt nghiêm trọng tại tỉnh Quảng Ninh, ảnh hưởng nhiều tuyến giao thông và đời sống người dân, đặc biệt tại xã Tiên Yên.
(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đang điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng xảy ra tại tỉnh Đắk Lắk.
(ANTV) - Một bình nước đóng chai loại 19 lít nhãn hiệu Lavie, loại cắm vào máy lọc nước, có giá bán trên thị trường là khoảng 70.000 đồng. Một số tiền không quá lớn, nắm bắt nhu cầu rất lớn về loại nước khoáng này trên thị trường, các đối tượng tại xã Phù Đổng, thành phố Hà Nội đã phù phép nước máy trở thành nước đóng chai có nhãn hiệu nổi tiếng, để thu lợi bất chính, chỉ với một dây chuyền sơ sài và thủ công.
(ANTV) - Khởi tố, bắt tạm giam Shark Bình và 9 đồng phạm; Cần Thơ: Phát hiện vụ giết mổ và mua bán thịt nhiễm dịch tả lợn châu Phi; Danh sách các loại dầu ăn giả, gây lo ngại sức khỏe; Bóc gỡ đường dây hoạt động “chăn dắt” trẻ em tại Cần Thơ; Truy bắt đối tượng cướp giật 40 tờ vé số gây bức xúc dư luận - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.