Thứ Năm, 22/01/2026 17:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy bắt nhóm cướp manh động trên QL1, Quảng Ngãi

(ANTV) -  Những ngày cuối năm, hàng loạt xe ô tô bị nhóm đối tượng sử dụng hung khí cướp tài sản, trong đó có ô tô bị chặn, tài xế bị đánh thương tích, trên đoạn quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Trước tình hình trên, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Mộ Đức đã khẩn trương điều tra làm rõ nhóm đối tượng gây án.

Đoạn đường tránh quốc lộ 1, qua trung tâm huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, nhiều tài xế lo sợ khi đi qua đoạn đường này khi tại đây đã liên tiếp xảy ra loạt vụ chặn ô tô cướp tài sản.

Đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng Công an huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi cho biết: Bằng mọi giá, cơ quan điều tra tích cực triển khai biện pháp nghiệp vụ. Khắc phục khó khăn đêm hôm khuya. Tập trung xuống địa bàn thu thập phục vụ cho điều tra khám phá nhanh để mang lại niềm tin cho nhân dân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Mộ Đức đã bắt giữ các đối tượng gây ra các vụ cướp nói trên, gồm Nguyễn Duy Nhất, Lê Ngọc Diễn, Nguyễn Minh Sanh và Nguyễn Văn An đều trú tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Tại cơ quan điều tra đối tượng Lê Ngọc Diễn khai nhận cùng 3 đối tượng khác là An, Duy, Nhất rủ nhau đi nhậu nhưng không có tiền nên rủ nhau xuống chặn xe cướp tài sản.

Trước đó, Nguyễn Duy Nhất cùng đồng bọn sử dụng hung khí chặn người dân và tài xế container đi đoạn đường tránh phía đông thuộc thôn 1, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức cướp tiền. Nhóm đối tượng trên đã thực hiện trót lọt 10 vụ cướp để lấy tiền tiêu xài. Có vụ cướp, tài xế container bị đánh thương tích.

Đối tượng Nguyễn Văn An khai nhận: Đi nhậu xong rồi rủ nhau vào đánh thằng kia. Không gặp nó trên đường về tổ chức chặn xe cướp tài sản.

Các đối tượng khai nhận, do không có tiền ăn tiêu nên cùng  nhau chặn ô tô cướp tái sản. Hiện còn nhiều ô tô bị các đối tượng chặn cướp nhưng chưa tới cơ quan công an trình báo. Đề nghị những ai là nạn nhân của các đối tượng trên, đến Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi để phối hợp giải quyết. Hiện vụ việc đang được điều tra, mở rộng./.

Tin mới nhất

Mỹ có kế hoạch cắt giảm 200 nhân sự trong NATO

Mỹ có kế hoạch cắt giảm 200 nhân sự trong NATO

Thế giới 22/01/2026

(ANTV) - Mỹ đã thông báo cho một số quốc gia châu Âu về kế hoạch rút khoảng 200 nhân sự khỏi các vị trí trong cơ cấu của NATO. Những vị trí này bao gồm các cơ quan chịu trách nhiệm về kế hoạch quân sự và tình báo của liên minh.

Nghị viện châu Âu đóng băng thỏa thuận EU-Mercosur

Nghị viện châu Âu đóng băng thỏa thuận EU-Mercosur

Thế giới 22/01/2026

(ANTV) - Chỉ 4 ngày sau khi được ký kết, thỏa thuận thương mại lịch sử giữa Liên minh châu Âu (EU) và Khối thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur) đã phải đối mặt với thách thức pháp lý nghiêm trọng. Nghị viện châu Âu (EP) hôm 21/1 đã bỏ phiếu quyết định đình chỉ quá trình phê chuẩn để chờ phán quyết từ tòa án.

Rào cản vô hình khiến trẻ tự kỷ rời xa thể thao

Rào cản vô hình khiến trẻ tự kỷ rời xa thể thao

Thế giới 22/01/2026

(ANTV) - Thể thao không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tinh thần và khả năng hòa nhập xã hội. Tuy nhiên, với nhiều trẻ tự kỷ, việc tiếp cận các hoạt động thể thao vẫn còn gặp không ít rào cản.

Mỹ tuyên bố sẽ không sử dụng vũ lực để sáp nhập Greenlan

Mỹ tuyên bố sẽ không sử dụng vũ lực để sáp nhập Greenlan

Thế giới 22/01/2026

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây khẳng định sẽ không sử dụng vũ lực để giành quyền kiểm soát Greenland, đánh dấu tuyên bố rõ ràng nhất từ trước đến nay của ông nhằm loại trừ khả năng sử dụng sức mạnh quân sự để sáp nhập hòn đảo ở Bắc Cực này.

Chung một niềm tin hướng tới Đại hội XIV của Đảng

Chung một niềm tin hướng tới Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 22/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, các tầng lớp nhân dân đều hướng về Đại hội XIV của Đảng với niềm tin và kỳ vọng lớn lao. Trong ngày làm việc chính thức thứ hai của Đại hội, đại biểu thuộc các đoàn dự Đại hội đã phát biểu ý kiến, tham luận vào nhiều nội dung của các Văn kiện. Nhiều ý kiến tâm huyết của các đại biểu đã được cư dân mạng (CDM) chia sẻ, lan tỏa.

Giáo dục Đại học phải tiên phong hiện thực hóa các Nghị quyết của Đảng

Giáo dục Đại học phải tiên phong hiện thực hóa các Nghị quyết của Đảng

Xã hội 22/01/2026

(ANTV) - Dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã đặt giáo dục và đào tạo vào vị trí trung tâm của chiến lược phát triển nhanh và bền vững đất nước. Giáo dục không chỉ gắn với khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, mà còn hướng tới phát triển con người toàn diện, nền tảng của tăng trưởng, tiến bộ xã hội và bảo vệ môi trường.

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 22/01/2026

(ANTV) - Hòa chung không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Gia Lai đang nêu cao tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm giữ vững an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Xem thêm