Thứ bảy, ngày 13/08/2022 - 04:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:00, Thứ 2, 13/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nóng nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến

(ANTV) - Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã khẩn trương vào cuộc và làm rõ 2 nhóm thanh thiếu niên với hơn 50 người tụ tập dùng hung khí hỗn chiến trong đêm.

Rạng sáng ngày 11/6, thông tin về nhóm thanh thiếu niên gần 50 người mang theo hung khí xuất hiện ở trung tâm thành phố được Công an quận Hải Châu tiếp nhận. Khó khăn đặt ra lúc này là số lượng xe rất đông, việc nhận định và nắm thông tin các đối tượng tham gia đòi hỏi phải có sự vào cuộc kịp thời, nhanh chóng.

Chưa đầy 24h vào cuộc, danh tính của 2 nhóm thanh thiếu niên đã được xác định và số thành viên tham gia cũng được triệu tập làm việc. Xuất phát từ mâu thuẫn của nhóm Nguyễn Trọng Phát (15 tuổi) trú phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ với nhóm của Văn Thanh Long (17 tuổi) trú quận Hải Châu mà cả 2 bên đã không chần chừ tập hợp đồng bọn và hung khí đi hỗn chiến. Cùng với đó, Công quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã thu giữ 8 dao phóng lợn, 1 kiếm tự chế, 3 cây ba chĩa và dụng cụ dùng để tự chế hung khí.

Việc nhanh chóng truy xét và làm rõ 2 nhóm thanh thiếu niên vi phạm pháp luật đã phần nào hạn chế được những hậu quả đáng tiếc xảy ra trên địa bàn thành phố. Đây tiếp tục là hồi chuông báo động để các bậc cha mẹ và toàn xã hội cùng quan tâm hơn đến con em mình, không để các em vi phạm pháp luật. 

Thăm dò khán giả