Thứ Ba, 20/01/2026 09:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy tìm nghi phạm giết người ở quán ăn đêm

(ANTV) - Ngày 09/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã phát thông báo truy tìm nghi phạm giết người trong đêm tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, Bắc Giang.

Người bị truy tìm là Tạ Đăng Cường (sinh năm 1994, trú tại xã Bình Dương, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh). Cường là nghi phạm sát hại anh Vũ Văn Hoàn (trú huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Trước đó, đêm ngày 8/5, tại một quán ăn đêm ở thôn Ba Gò, xã Nghĩa Phương xảy ra vụ án mạng khiến một người bị thương nặng và tử vong sau đó. Nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định nghi phạm là Tạ Đăng Cường. Sau khi sát hại nạn nhân, Cường đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Để phục vụ công tác điều tra, truy bắt đối tượng, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang thông báo, đề nghị quần chúng nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, tố giác tội phạm, khi phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng, cần thông báo ngay cho cơ quan công an gần nhất để phối hợp bắt giữ.

Ninh Bình: Triệt phá thành công chuyên án đánh bạc số lô đề quy mô lớn

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Ninh Bình đã phát hiện trên địa bàn thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư có một đường dây sử dụng công nghệ cao để đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề quy mô lớn, thủ đoạn hết sức tinh vi.

Đối tượng cầm đầu được xác định là Đinh Thị Phương, trú tại thành phố Ninh Bình. Tham gia đường dây còn có nhiều đối tượng khác ở trên địa bàn thành phố Ninh Bình và các huyện Hoa Lư, Gia Viễn. Ngày 6/5, Ban chuyên án đã quyết định phá án, qua đó đã bắt giữ Đinh Thị Phương và 8 đối tượng trong đường dây.

Lực lượng công an thu giữ của các đối tượng 15 điện thoại di động và nhiều sổ sách, giấy tờ liên quan đến hoạt động đánh bạc. Riêng trong ngày 6/5, tổng số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc là trên 1,5 tỷ đồng. Hiện chuyên án đang được Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin mới nhất

Ấm lòng dân, bền ý Đảng

Ấm lòng dân, bền ý Đảng

Xã hội 20/01/2026

(ANTV) - Giữa những ngày đông vùng cao xã Xuân Quang, tỉnh Lào Cai khi sương sớm còn phủ kín các nếp nhà ở thôn Phìn Giàng, hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an xã mang theo những lá cờ Tổ quốc và áo ấm đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, theo đạo Tin lành trên địa bàn đã để lại nhiều cảm xúc ấm áp trong lòng bà con. Nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, những việc làm gần gũi, nghĩa tình ấy tiếp tục lan tỏa niềm tin, gắn kết lực lượng công an với nhân dân ngay từ cơ sở.

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh trật tự (ANTT) Đại hội XIV đã trả lời phỏng vấn về công tác bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội XIV của Đảng. ANTV trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung trả lời phỏng vấn của đồng chí Thứ trưởng.

Công an Hà Nội bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng lần thứ XIV

Công an Hà Nội bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng lần thứ XIV

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Đại hội Đảng lần thứ XIV là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, vì vậy nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn được đặt ở mức cao nhất. Tại Thủ đô Hà Nội, Công an thành phố đang triển khai đồng bộ các phương án, vừa bảo vệ an toàn cho Đại hội, vừa giữ cho đời sống của người dân ổn định thông suốt.

Công an Nghệ An bảo đảm không để xảy ra cháy, nổ dịp Đại hội Đảng và Tết Nguyên đán

Công an Nghệ An bảo đảm không để xảy ra cháy, nổ dịp Đại hội Đảng và Tết Nguyên đán

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm, lượng hàng hóa tập kết tại chợ, siêu thị, trung tâm thương mại tăng đột biến, tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao. Trước tình hình trên, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho người dân.

Mộc Châu – hẹn ước mùa hoa

Mộc Châu – hẹn ước mùa hoa

Kinh tế 19/01/2026

(ANTV) - Khởi động Năm du lịch 2026 với chương trình “Mộc Châu – Hẹn ước mùa hoa”, tỉnh Sơn La kỳ vọng tạo cú hích mới, tiếp tục đánh thức tiềm năng, lan tỏa hình ảnh vùng đất cao nguyên tươi đẹp đến với du khách trong nước và quốc tế.

Xem thêm