Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 19:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 4, 02/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố Loan “cá” và đồng phạm cưỡng đoạt tài sản các tiểu thương

(ANTV) - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất cáo trạng, truy tố 4 bị can: Lý Thị Loan (Loan “cá”, 40 tuổi), Hoàng Thị Tuyết Nhung (36 tuổi), Vũ Minh Tiến (35 tuổi) cùng trú tỉnh Đồng Nai và Trần Công Đại (23 tuổi) trú tại TP Cần Thơ về tội cưỡng đoạt tài sản.

Từ tháng 3/2019 đến ngày 5/5/2020, Loan “cá” và các đối tượng trên đứng ra thu tiền của những người dân buôn bán tại chợ tự phát khu vực trước cổng Công ty TNHH Changsin Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Thạnh Phú ở huyện Vĩnh Cửu và khu vực chợ Hóa An thuộc phường Hóa An, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Những trường hợp không chịu đóng tiền “bảo kê” sẽ bị các đối tượng huy động thành viên trong băng nhóm tới hiện trường dùng vũ lực đánh người, đập phá hàng hóa và không cho kinh doanh buôn bán. Bằng thủ đoạn này, các bị can đã chiếm đoạt của 40 tiểu thương số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Quảng Nam: Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm cắp xe máy

Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam vừa giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng Lương Văn Trung, Sn 1997 trú thị xã Điện Bàn và Trương Đức Lâm, Sn 2003 trú xã Duy Phước để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Lợi dụng sự sơ hở của người dân, các đối tượng đã đột nhập phá khóa, trộm cắp xe máy. Từ tháng 4/2021 đến thời gian bị bắt, các đối tượng đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn và TP Hội An.

Thăm dò khán giả