Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 19:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 6, 30/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án các bị cáo bán người qua Campuchia

(ANTV) - Toà án nhân dân tỉnh Đồng Nai vừa tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyền, trú tỉnh Thái Bình, Nguyễn Tiến Dũng, trú tỉnh Hà Tĩnh cùng 12 năm tù, Lộc Thị Luân, trú tỉnh Nam Định 7 năm tù cùng về tội mua bán người; Nguyễn Đông Khoa, trú thành phố Hồ Chí Minh 6 năm tù về tội tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép.

Tuyền và Dũng thỏa thuận với Luân nếu tìm được người đưa qua Campuchia sẽ được trả với giá 10 triệu đồng/người. Ngày 18/12/2021, các đối tượng lừa được 4 nạn nhân qua Campuchia để làm việc. Riêng bị cáo Khoa được các đối tượng thuê chở nạn nhân từ thành Phố .Hồ Chí Minh đến khu vực biên giới qua Campuchia với giá 3 triệu đồng.

Bắc Ninh: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trộm cắp dây cáp điện

Ngày 26/9, Công an thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Diệp Văn Thuận và Thái Bình Giới, cùng trú tỉnh Bắc Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

Thuận và Diệp đều là công nhân tại bộ phận Cơ điện của Công ty TNHH Seojin Auto ở phường Tân Hồng, thành phố Từ Sơn. Do nợ nần, không có tiền chi tiêu cá nhân, Thuận và Giới đã bàn nhau trộm cắp gần 32m dây cáp điện tại nhà kho của công ty có tổng trọng lượng gần 100kg. Khi các đối tượng đang chuẩn bị mang đi tiêu thụ thì bị phát hiện, thu giữ.

BT
Thăm dò khán giả