Thứ Tư, 14/01/2026 21:12 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tuyên án các bị cáo bán người qua Campuchia

(ANTV) - Toà án nhân dân tỉnh Đồng Nai vừa tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyền, trú tỉnh Thái Bình, Nguyễn Tiến Dũng, trú tỉnh Hà Tĩnh cùng 12 năm tù, Lộc Thị Luân, trú tỉnh Nam Định 7 năm tù cùng về tội mua bán người; Nguyễn Đông Khoa, trú thành phố Hồ Chí Minh 6 năm tù về tội tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép.

Tuyền và Dũng thỏa thuận với Luân nếu tìm được người đưa qua Campuchia sẽ được trả với giá 10 triệu đồng/người. Ngày 18/12/2021, các đối tượng lừa được 4 nạn nhân qua Campuchia để làm việc. Riêng bị cáo Khoa được các đối tượng thuê chở nạn nhân từ thành Phố .Hồ Chí Minh đến khu vực biên giới qua Campuchia với giá 3 triệu đồng.

Bắc Ninh: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trộm cắp dây cáp điện

Ngày 26/9, Công an thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Diệp Văn Thuận và Thái Bình Giới, cùng trú tỉnh Bắc Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

Thuận và Diệp đều là công nhân tại bộ phận Cơ điện của Công ty TNHH Seojin Auto ở phường Tân Hồng, thành phố Từ Sơn. Do nợ nần, không có tiền chi tiêu cá nhân, Thuận và Giới đã bàn nhau trộm cắp gần 32m dây cáp điện tại nhà kho của công ty có tổng trọng lượng gần 100kg. Khi các đối tượng đang chuẩn bị mang đi tiêu thụ thì bị phát hiện, thu giữ.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm