Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 18:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:17, Thứ 3, 05/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Uy hiếp bắt người còn dàn cảnh ngồi nhậu để đối phó Công an

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam vừa thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Ý và Đặng Trương Hồng Quân, cùng trú tại huyện Thăng Bình về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Tối ngày 12/5 do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Anh Tuấn rủ Ý và Nhân trú cùng địa phương mang súng ngắn và dao đến nhà 1 người dân để tìm gặp một người tên Linh. Khi đến nơi, thấy trong nhà có nhóm thanh niên gồm: Dương Minh Hoàng, Nguyễn Văn Tính và Nguyễn Ngọc Huy Chương, cùng trú tại xã Bình Tú, huyện Thăng Bình đang chơi game nên các đối tượng xông vào nhà đánh, khống chế Hoàng và Tính đưa ra sân bắt quỳ, nổ súng uy hiếp và tra hỏi.

Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng rủ thêm Huỳnh Văn Khánh, Đặng Trương Hồng Quân tiếp tục khống chế Hoàng, Tính đưa lên xe máy chở đến khu vực Cầu Suối dùng súng uy hiếp, tra hỏi, đánh Hoàng và Tính, đe dọa không cho khai báo sự việc.

Sau đó nhóm đối tượng chở Hoàng, Tính về nhà trọ của Tuấn “dàn cảnh nhậu”, chụp hình để đối phó với cơ quan Công an, rồi cho Hoàng, Tính ra về.

Hiện đối tượng Nguyễn Anh Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương, cơ quan điều tra đã ra Quyết định truy nã đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Huỳnh Văn Khánh và Hà Phước Nhân do chưa đủ 18 tuổi để tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý.

 Một vụ trồng hơn 650 cây cần sa trong rẫy cà phê vắng ở thôn 4, xã Ea Nam vừa được Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk phát hiện, xử lý.

Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang Nguyễn Sáu đang trồng trái phép cây cần sa tại vườn rẫy của mình. Tại hiện trường, kiểm đếm được hơn 650 cây cần sa đã cao từ 10cm đến 1,85m và cùng một số vật dụng liên quan. Khám xét nhà của đối tượng Sáu, tổ công tác phát hiện một gói chứa thảo mộc khô, đối tượng Sáu cho biết, đó là cần sa khô hái được từ số cây đã trồng trong rẫy rồi mang phơi khô để nấu nước cho gà và bò uống.

Hiện, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý đối tượng Nguyễn Sáu theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả