Làm mới quả cầu đón Giao thừa tại Quảng trường Thời Đại, Mỹ
(ANTV) - Năm nay, quả cầu đón Giao thừa tại Quảng trường Thời Đại, Mỹ được trang trí mới hoàn toàn, với tổng cộng 5.280 đĩa pha lê Waterford.
(ANTV) - Giả vờ chuộc điện thoại đang cắm ở tiệm cầm đồ, sau đó cướp tài sản, hành vi của Lê Quốc Khánh, trú thành phố Đà Nẵng vừa bị Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng khởi tố, bắt tạm giam.
Ngày 3/3, Lê Quốc Khánh đến tiệm cầm đồ trên đường Lê Hữu Trác, quận Sơn Trà để cầm cố điện thoại của mình đang sử dụng với giá 10 triệu đồng. Giao dịch nhận tiền xong, Khánh sử dụng số tiền đó để nạp tiền chơi các trò giải trí, sau đó đã thua sạch tiền.
Trong đêm 3/3, Khánh quay lại tiệm cầm đồ giả vờ chuộc máy, và nói với chủ tiệm sẽ chuyển khoản tiền gốc và lãi. Tuy nhiên, khi nhận điện thoại, đối tượng đã chạy ra ngoài, rồi lên xe bỏ trốn.
Nhận tin báo, lực lượng Công an đã trích xuất camera, bắt giữ được đối tượng Lê Quốc Khánh.
Hà Nam: Phát hiện xe ô tô chở gần 8.000 trang phục phòng, chống dịch không rõ nguồn gốc
Chiều 11/3, Công an Hà Nam bắt quả tang Trần Văn Trung trú xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đang vận chuyển số lượng lớn trang phục phòng dịch không có hóa đơn, chứng từ.
Qua công tác nghiệp vụ, tại khu vực Trạm thu phí Nam Cầu Giẽ thuộc địa phận phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên, Hà Nam, Công an Hà Nam phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra xe ô tô tải do Trần Văn Trung điều khiển. Quá trình kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện trên xe chở khoảng 8.000 trang phục phòng, chống dịch.
Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được hóa đơn, chứng từ liên quan đến số trang phục phòng dịch trên. Hiện Công an tỉnh Hà Nam đã lập biên bản tạp giữ phương tiện và toàn bộ số trang phục phòng dịch trên để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.
(ANTV) - Năm nay, quả cầu đón Giao thừa tại Quảng trường Thời Đại, Mỹ được trang trí mới hoàn toàn, với tổng cộng 5.280 đĩa pha lê Waterford.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có cuộc hội đàm kéo dài gần 3 giờ tại khu nghỉ dưỡng Mar a Lago, bang Florida. Cuộc gặp được đánh giá đạt nhiều tiến triển quan trọng trong nỗ lực hướng tới chấm dứt xung đột Nga – Ukraine.
(ANTV) - Ngày 28/12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã phải rút lại đề xuất mở cửa khẩu Rafah theo hai chiều giữa Dải Gaza và Ai Cập sau khi bị các đối tác cực hữu trong liên minh cầm quyền phản đối kịch liệt. Động thái này diễn ra đúng thời điểm trước chuyến thăm Mỹ vào ngày 29/12, khi Thủ tướng Israel muốn chứng tỏ với Tổng thống Donald Trump về cam kết thúc đẩy tiến trình hòa bình.
(ANTV) - Một đoàn tàu chở khách đã trật bánh trên cầu gần thị trấn Nizanda, bang Oaxaca (miền đông nam Mexico), khiến ít nhất 20 người bị thương và nhiều hành khách bị mắc kẹt.
(ANTV) - Ngày 1/1/2026, Bulgaria sẽ chính thức trở thành thành viên thứ 21 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).
(ANTV) - Nhắc đến vùng cực Bắc Phần Lan, nhiều người nghĩ ngay đến Giáng sinh, ông già Noel và những chú tuần lộc kéo xe trượt tuyết. Nhưng với người dân nơi đây, tuần lộc không chỉ là biểu tượng lễ hội – mà là kế sinh nhai, là một phần văn hóa đã tồn tại hàng trăm năm. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu đang khiến cuộc sống của cả con người và đàn tuần lộc ở Bắc Cực ngày càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết.
(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn là giai đoạn bận rộn nhất của các trường quay khi không khí sản xuất chương trình Tết diễn ra khẩn trương, liên tục. Tại Truyền hình ANTV, nhịp độ làm việc cũng sôi động không kém khi các ê-kíp đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho các chương trình đặc biệt lên sóng dịp chuyển giao năm mới.
(ANTV) - Một cuộn tôn nặng hơn 20 tấn bất ngờ rơi xuống đường tại TP Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm buổi sáng, khiến giao thông ùn ứ, mặt đường hư hỏng.
(ANTV) - Thực hiện chiến dịch Quang Trung với tinh thần thần tốc nhất, hiệu quả nhất, lực lượng CAND trên cả nước đã vào cuộc một cách quyết liệt, nhanh chóng. Và không chỉ xây dựng, sửa chữa lại nhà cho những người dân bị sập đổ, hư hại theo danh sách của Chiến dịch Quang Trung, đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CAND để người dân vơi bớt khó khăn.
(ANTV) - GDP tăng là tín hiệu tích cực của nền kinh tế, thế nhưng đối với người dân điều quan trọng không chỉ là con số tăng trưởng mà là cuộc sống có bớt khó khăn hơn hay không, thu nhập có tăng tương xứng, chi phí y tế, giáo dục có bớt áp lực cũng như hệ thống an sinh xã hội có đủ vững để không ai bị bỏ lại phía sau?