Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 02:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:57, Thứ 4, 24/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vây bắt đối tượng dâm ô trẻ em, trốn truy nã

(ANTV) - Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với Công an xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin vây bắt thành công đối tượng Y Kiêm Êban (45 tuổi) trú tại xã Ea Ktur là đối tượng dâm ô trẻ em, trốn truy nã.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 31/1, Y Kiêm đang ở nhà một mình thì có một cháu gái ở gần nhà (11 tuổi) đi bán cá khô đến mời mua cá. Lúc này, Y Kiêm có ý định dâm ô với cháu nên đã khống chế cháu bé để thực hiện hành vi. Vì hoảng sợ nên cháu gái la lớn. Sợ mọi chuyện bại lộ nên Y Kiêm dừng hành vi của mình rồi để cháu gái mặc lại quần áo đi về nhà. Đến hôm sau thì gia đình cháu bé đã làm đơn tố cáo hành vi của Y Kiêm đến Công an huyện Cư Kuin.

Ngày 16/12/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Kuin đã quyết định khởi tố bị can đối với Y Kiêm. Tuy nhiên, trong thời gian được cho tại ngoại để điều tra, đối tượng đã bỏ trốn nên bị Công an huyện Cư Kuin ra quyết định truy nã. Đến nay, Công an đã bắt được Y Kiêm khi đang lẫn trốn trong một khu rẫy vắng trên địa bàn huyện.

Khắc phục hậu quả vụ tai nạn ở Thanh Hóa khiến 7 người tử vong

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 7 người tử vong ở Thanh Hóa, Chiều 23/3, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cùng Đoàn công tác đã trực tiếp đến huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa để kiểm tra hiện trường vụ tai nạn.

Ông Khuất Việt Hùng yêu cầu các đơn vị chức năng của tỉnh Thanh Hóa khẩn trương kiểm tra, đánh giá lại năng lực của Doanh nghiệp tư nhân sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gỗ Huy Hảo, địa chỉ phố 2, thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định, cũng như trách nhiệm của chủ doanh nghiệp, nếu có vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông thuộc Bộ Công an và các bộ ngành liên quan sẽ tham mưu những giải pháp dài hạn để đề xuất các giải pháp phòng ngừa những vụ tai nạn tương tự trên địa bàn huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa nói riêng và các địa phương khác trong cả nước nói chung.

B.T
Thăm dò khán giả