Thứ Tư, 14/01/2026 17:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Vây bắt đối tượng vận chuyển 1 bánh heroin

(ANTV) - Đối tượng Trần Ngọc Thạch, SN 1972, trú tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng vừa bị các trinh sát ma túy Công an tỉnh bắt quả tang, thu giữ 1 bánh heroin, khi đối tượng này đang từ Lâm Đồng bay ra Bắc để mua ma túy rồi di chuyển bằng đường bộ vào Lâm Đồng bán.

Rạng sáng ngày 18/9, lực lượng Công an tiến hành vây bắt quả tang Trần Ngọc Thạch cùng tang vật là 1 bánh và 1 gói heroin.

Qua đấu tranh, Thạch khai nhận đi máy bay ra tỉnh Thái Nguyên để mua 1 bánh heroin với giá 200 triệu đồng, sau đó bắt xe khách đi vào Lâm Đồng. Mục đích mua ma túy về để bán kiếm lời và để sử dụng.

Cùng ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám xét nơi ở của Thạch thu giữ nhiều tang vật liên quan như cân tiểu ly, túi zip, kim tiêm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Tạm giữ hình sự chủ và quản lý quán bar LV Club Long Thành

Liên quan đến việc Công an tỉnh Đồng Nai đột kích vào quán bar LV Club ở thị Trấn Long Thành, huyện Long Thành phát hiện 52 đối tượng dương tính với chất ma tuý, ngày 18/9, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ra quyết định tạm giữ hình sự 12 đối tượng, trong đó có cả chủ và quản lý quán LV Culb để tiếp tục điều tra về hành vi chứa chấp sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Các đối tượng gồm: Phan Thị Nga (Chủ quán LV Club); Phan Thị Thuý An (quản lý nhân viên quán LV Culb); Nguyễn Thế Hải, Nguyễn Phụng Hà Duy, Phan Văn Quan, Đào Công Anh, Nguyễn Hữu Công và Trần Quốc Đạt (đều là nhân viên của quán LV Culb); Võ Minh Thông, Nguyễn Mạnh Thường, Nguyễn Duy Tín và Nguyễn Trần Bá Tường bị tạm giữ để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Tin mới nhất

Chủ động bảo đảm an toàn PCCC ngay từ cơ sở

Chủ động bảo đảm an toàn PCCC ngay từ cơ sở

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư, Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai nhiều mô hình PCCC phù hợp với thực tế, như “Tổ liên gia an toàn PCCC”, “Điểm chữa cháy công cộng” và “Nhà tôi có bình chữa cháy”.

Công an Hà Nội sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước

Công an Hà Nội sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Công tác đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng được xác định là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, trong đó vai trò nòng cốt là lực CAND. Triển khai thực hiện nhiệm vụ này, Sáng nay 14/1, tại các địa điểm dự kiến diễn ra Đại hội, Công an TP Hà Nội đã tổ diễn tập phương án bảo vệ với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Khát vọng vươn tầm của văn hóa trong kỷ nguyên mới

Khát vọng vươn tầm của văn hóa trong kỷ nguyên mới

Văn hóa 14/01/2026

(ANTV) - Nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, có thể thấy một chuyển động quan trọng: Văn hóa không còn được xem như “phần việc đi sau” của phát triển, mà ngày càng được khẳng định là nền tảng tinh thần, nguồn lực nội sinh và sức mạnh mềm của quốc gia.

Kịp thời dập tắt đám cháy xe tải trong cây xăng

Kịp thời dập tắt đám cháy xe tải trong cây xăng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 13/1, một chiếc xe tải đang đậu trong khuôn viên cây xăng trên đường Lê Duẩn, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai thì bất ngờ bốc cháy. Đáng nói, chiếc xe này chỉ cách các trụ bơm xăng khoảng gần 20m, tiềm ẩn nguy cơ cháy lây lan cao.

Cựu Tổng thống Hàn Quốc bị đề nghị án tử hình

Cựu Tổng thống Hàn Quốc bị đề nghị án tử hình

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Sau một thời gian dài điều tra với nhiều diễn biến và tình tiết phức tạp, cùng các phiên tranh biện nảy lửa tại tòa, nhóm kiểm sát viên đặc biệt của Hàn Quốc đã đề nghị mức án cao nhất dành cho cựu Tổng thống Yoon Suk Yeol với cáo buộc “chủ mưu gây nội loạn”.

Giá dầu tăng vọt trước nguy cơ gián đoạn nguồn cung từ Iran

Giá dầu tăng vọt trước nguy cơ gián đoạn nguồn cung từ Iran

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Giá dầu thế giới tăng gần 2% trong phiên 13/1, lên mức cao nhất gần hai tháng, trong bối cảnh lo ngại bất ổn chính trị tại Iran, một trong những nhà sản xuất dầu lớn nhất OPEC, có thể khiến nguồn cung toàn cầu bị gián đoạn, lấn át kỳ vọng nguồn dầu bổ sung từ Venezuela.

Pháp cân nhắc cấm trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng mạng xã hội

Pháp cân nhắc cấm trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng mạng xã hội

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Mới đây, cơ quan giám sát y tế công cộng ANSES của Pháp cho rằng mạng xã hội gây hại cho sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên, đặc biệt là các bé gái, trong bối cảnh nước này đang tranh luận về việc cấm trẻ em dưới 15 tuổi truy cập vào các nền tảng rất phổ biến đó.

Xem thêm