Thứ Hai, 19/01/2026 09:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Vây bắt đối tượng vận chuyển 1 bánh heroin

(ANTV) - Đối tượng Trần Ngọc Thạch, SN 1972, trú tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng vừa bị các trinh sát ma túy Công an tỉnh bắt quả tang, thu giữ 1 bánh heroin, khi đối tượng này đang từ Lâm Đồng bay ra Bắc để mua ma túy rồi di chuyển bằng đường bộ vào Lâm Đồng bán.

Rạng sáng ngày 18/9, lực lượng Công an tiến hành vây bắt quả tang Trần Ngọc Thạch cùng tang vật là 1 bánh và 1 gói heroin.

Qua đấu tranh, Thạch khai nhận đi máy bay ra tỉnh Thái Nguyên để mua 1 bánh heroin với giá 200 triệu đồng, sau đó bắt xe khách đi vào Lâm Đồng. Mục đích mua ma túy về để bán kiếm lời và để sử dụng.

Cùng ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám xét nơi ở của Thạch thu giữ nhiều tang vật liên quan như cân tiểu ly, túi zip, kim tiêm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Tạm giữ hình sự chủ và quản lý quán bar LV Club Long Thành

Liên quan đến việc Công an tỉnh Đồng Nai đột kích vào quán bar LV Club ở thị Trấn Long Thành, huyện Long Thành phát hiện 52 đối tượng dương tính với chất ma tuý, ngày 18/9, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ra quyết định tạm giữ hình sự 12 đối tượng, trong đó có cả chủ và quản lý quán LV Culb để tiếp tục điều tra về hành vi chứa chấp sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Các đối tượng gồm: Phan Thị Nga (Chủ quán LV Club); Phan Thị Thuý An (quản lý nhân viên quán LV Culb); Nguyễn Thế Hải, Nguyễn Phụng Hà Duy, Phan Văn Quan, Đào Công Anh, Nguyễn Hữu Công và Trần Quốc Đạt (đều là nhân viên của quán LV Culb); Võ Minh Thông, Nguyễn Mạnh Thường, Nguyễn Duy Tín và Nguyễn Trần Bá Tường bị tạm giữ để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Tin mới nhất

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Ban Vận động cứu trợ Trung ương dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1; Không để nợ lương, chậm thưởng Tết của người lao động; Khai thác bay đêm tại 6 sân bay dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng nay (19/1), trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị, triển khai phương án bảo vệ Đại hội tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Phong trào thi đua Ba nhất – Quyết tâm từ Công an cơ sở

Phong trào thi đua Ba nhất – Quyết tâm từ Công an cơ sở

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Trong không khí phấn khởi, tin tưởng hướng về thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, phong trào thi đua “Ba nhất”: kỷ luật nhất, trung thành nhất, gần dân nhất do Bộ Công an phát động đang được triển khai sâu rộng trong toàn lực lượng Công an nhân dân.

Đột phá trong công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế

Đột phá trong công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Trong dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội XIV đã nhấn mạnh: Đối ngoại đã phát huy tích cực, hiệu quả vai trò tiên phong, góp phần duy trì, củng cố môi trường hòa bình, ổn định, mở ra cục diện mới chưa từng có cho phát triển đất nước. Đặt trong bối cảnh 5 năm vừa qua, tình hình thế giới, khu vực có nhiều tác động đến Việt Nam, nhất là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, vì vậy những dấu ấn mang tính lịch sử của công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế trong nhiệm kỳ Đại hội XIII đã có những đóng góp rất quan trọng vào những thành công chung của đất nước. Để thích ứng, phù hợp với giai đoạn phát triển mới của đất nước, dự thảo văn kiện của Đại hội XIV đã có một số điều chỉnh, bổ sung quan trọng về nội dung đối ngoại, với nhiều quan điểm chỉ đạo mang tính đột phá về đối ngoại, hội nhập quốc tế.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (19/1)

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (19/1)

Điểm tin 19/01/2026

(ANTV) - Khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng: Hội tụ niềm tin và khát vọng; Lực lượng CAND chủ động kiến tạo phát triển, tạo nền tảng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng; Bảo vệ Đại hội XIV của Đảng trên không gian mạng - là những bài viết nổi bật trên các báo số ra ngày hôm nay (19/1).

Lực lượng 141 tuần tra khép kín địa bàn, giữ vững an ninh an toàn Đại hội Đảng

Lực lượng 141 tuần tra khép kín địa bàn, giữ vững an ninh an toàn Đại hội Đảng

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, tại Thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh, thành phố trên cả nước nói chung, công tác bảo đảm an ninh, an toàn đang được triển khai đồng bộ, góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Được mệnh danh là “Lá chắn thép” trên các tuyến phố Thủ đô, lực lượng 141, Công an thành phố Hà Nội tiếp tục giữ vững sứ mệnh: Thức cho dân ngủ, giữ bình yên cho cuộc sống. Trong sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, các tổ công tác 141 vẫn ngày đêm tuần tra, kiểm soát với quyết tâm cao nhất.

Vững niềm tin vào Đại hội XIV của Đảng

Vững niềm tin vào Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng mang ý nghĩa bước ngoặt, là dấu mốc đặc biệt trong quá trình phát triển đất nước; là dịp quan trọng để đánh giá, tổng kết 40 năm kể từ khi tiến hành công cuộc đổi mới và 5 năm nhiệm kỳ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII (2021-2026) để từ đó đưa ra những mục tiêu, phương hướng phát triển toàn diện trong tất cả các lĩnh vực trong kỷ nguyên mới của dân tộc Việt Nam.

Xem thêm