Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 13:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 5, 17/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử vụ cướp tài sản tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước

(ANTV) - TAND tỉnh Đồng Nai vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung làm rõ một số vấn đề liên quan đến tội cướp tài sản đối với bị cáo Đặng Quang Toàn (40 tuổi, trú tại phường Tân Phong, TP Biên Hòa).

Tại phiên tòa, HĐXX TAND tỉnh Đồng Nai yêu cầu cơ quan điều tra thu thập chứng cứ, trích xuất camera trước, trong và sau khi xảy ra vụ việc cướp tài sản tại khuôn viên Bệnh viện Tâm Hồng Phước; tiến hành đối chất giữa bị cáo Toàn với bị hại là ông Nguyễn Thế Thử (Giám đốc Bệnh viện Tâm Hồng Phước); giữa bà Trương Thị Bích Hằng (vợ Toàn) và ông Thử để làm rõ diễn biến hành vi khi xảy ra vụ việc; điều tra rõ động cơ, mục đích của bà Hằng và một số đối tượng khác có liên quan để xem xét, xử lý trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật, tránh oan sai, bỏ lọt tội phạm.

Theo cáo trạng, do thiếu vốn mua máy móc thiết bị bệnh viện nên ông Thử có vay tiền của vợ chồng Toàn. Đến ngày 21/12/2019, Toàn và bà Hằng đến Bệnh viện Tâm Hồng Phước để đòi nợ ông Thử. Khi phát hiện trong ngăn kéo nơi bàn làm việc của ông Thử có 1 bịch nilon đựng số tiền 500 triệu đồng, Toàn nảy sinh ý định lấy túi tiền để trừ nợ. Khi bị lấy tiền, ông Thử đã giằng co với Toàn nên bị Toàn đánh vào ngực và dùng bút bi đâm vào vai phải. Toàn đã bị lực lượng Công an bắt giữ ngay sau đó.

Thăm dò khán giả