Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 23:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:42, Thứ 6, 14/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xô xát vì tiếng nẹt pô, 2 người bị đâm chết

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Kim Long, sinh năm 1991, trú ấp Phú Ninh, xã Song Phú, huyện Tam Bình về hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 22 giờ 50 phút đêm 28/12/2021, Long đã dùng lưỡi kéo đâm vào người Hồ Minh Nhựt, sinh năm 2003 và Lê Bảo Vũ, sinh năm 2004, cùng trú huyện Tam Bình làm cả hai tử vong.

Nguyên nhân là do trước đó một người trong nhóm của Nhựt chạy xe mô tô nẹt pô gây tiếng ồn bị Long nhắc nhở nên đã bực tức quay về gọi Nhựt, Vũ và nhiều người khác trở lại tìm Long để đánh.

Khi đến nhà Long, nhóm này đã đập phá hàng rào và xảy ra đánh nhau với người anh của Long; Long nghe thấy và cầm 1 lưỡi kéo trong nhà chạy ra đâm vào người của Nhựt và Vũ.

TP. HCM: Y án chung thân đối với bị cáo Trần Phương Bình

TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên bác kháng cáo của tất cả các bị cáo và nguyên đơn dân sự có kháng cáo trong vụ án tại Ngân hàng Đông Á (DAB). Ông Trần Phương Bình, cựu Tổng giám đốc bị tuyên y án chung thân.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình đóng vai trò chủ mưu cầm đầu trong vụ án, gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân hàng. Do đó HĐXX bác kháng cáo của bị cáo Trần Phương Bình tuyên phạt tù chung thân. Bị cáo Phùng Ngọc Khánh, nguyên chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty CP M&C 18 năm tù về tội vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng.

Các bị cáo còn lại, HĐXX tuyên phạt từ 2 năm tù treo đến 7 năm tù giam. Đồng thời không chấp nhận kháng cáo của các bị cáo, kháng cáo của nguyên đơn dân sự và người liên quan.

 

BT
Thăm dò khán giả