Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 00:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:23, Thứ 6, 29/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý 2 cha con vác rựa chém người sau va chạm giao thông

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn sau va chạm giao thông, Nguyễn Tuấn Hào và con trai là Nguyễn Hoàng Gia Bảo, cùng trú tại phường Thắng Lợi TP Buôn Ma Thuột đã dùng rựa chém người khác. Công an TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 đối tượng trên.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 22/4, trong lúc điều khiển xe máy trên đường Hoàng Diệu thì giữa Hào với Thi Đức Long có xảy ra va chạm. Sau đó, giữa 2 bên cãi vã và Long đã đấm vào mặt Hào. Sau khi hỏi và biết chuyện, Bảo liền bảo cha mình chở đi tìm Long để đánh trả thù. Khi thấy Long đang ngồi trước quán nước ở số 51 đường Hoàng Diệu, Bảo cầm rựa lao vào chém tới tấp nhiều nhát. Còn Hào cũng cầm ghế của quán để đánh Long.  Hậu quả, đối tượng Bảo đã chém 9 nhát vào người Long gây đa chấn thương ở vùng đầu và vùng tay, phải nhập viện cấp cứu.

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản

Qua điều tra truy xét, ngày 28/4, công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt thành công đối tượng Trần Nguyễn Thái Nam, trú tại huyện Trảng Bom để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó ngày 21/1, Nam điều khiển xe máy chở Thịnh (chưa rõ lai lịch) từ huyện Trảng Bom lên Định Quán để cướp giật tài sản, khi đến khu vực ấp 3 xã Phú Vinh thì cướp giật sợi dây chuyền vàng trị giá khoảng 20 triệu đồng của chị Vòng Anh Tài rồi tẩu thoát, đến ngày 23/4, Nam tiếp tục chở Thịnh đến khu vực thị trấn Định Quán và cướp giật sơi dây chuyền vàng trị giá trên 70 triệu đồng của anh Chương Quốc Chanh, và cướp giật thêm một sơi dây chuyền vàng trị giá trên 50 triệu đồng của anh Lục Nam Dưỡng rồi chạy về huyện Trảng Bom bán lấy tiền tiêu xài.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Thăm dò khán giả