Thứ Ba, 30/12/2025 14:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Xử phạt 135 triệu đồng 9 người tụ tập ăn nhậu

(ANTV) - Bất chấp lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ để chống dịch Covid-19, một nhóm 9 đối tượng sinh sống trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vẫn tổ chức tụ tập ăn nhậu. Công an xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột vừa phát hiện, xử lý nhóm đối tượng này.

Nhận được tin báo của quần chúng tại khu vực đồi Độc Lập, thuộc thôn 4, xã Hòa Khánh có nhóm đối tượng đang ăn nhậu, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xử lý vi phạm. 9 đối tượng bị đề nghị xử phạt mỗi người 15 triệu đồng, tổng cộng 135 triệu đồng.

Tin mới nhất

100 bị cáo hầu tòa vụ án ở công ty kiểm nghiệm kẹo Kera

100 bị cáo hầu tòa vụ án ở công ty kiểm nghiệm kẹo Kera

Pháp luật 30/12/2025

(ANTV) - Dự kiến ngày 16/01/2026, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 100 bị cáo trong vụ án Giả mạo trong công tác và Đưa hối lộ xảy ra tại Công ty TNHH Khoa học TSL, Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Avatek cùng các tổ chức, cá nhân liên quan trên toàn quốc. Công ty Avatek là đơn vị kiểm nghiệm sản phẩm kẹo Kera trong vụ án liên quan Quang Linh Vlog và hoa hậu Thùy Tiên.

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tiến trình thúc đẩy hòa bình liên quan đến xung đột Ukraine tiếp tục xuất hiện thêm yếu tố phức tạp sau khi Nga cáo buộc Ukraine tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào dinh thự của Tổng thống Nga tại vùng Novgorod, trong khi phía Ukraine phủ nhận mọi liên quan.

Sự phát triển của Robot AI năm 2025

Sự phát triển của Robot AI năm 2025

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Năm 2025, trí tuệ nhân tạo (AI) đã giúp thúc đẩy thế giới robot tiến xa hơn, tạo ra những cỗ máy có thể thực hiện những nhiệm vụ ngày càng phức tạp. Từ việc trò chuyện với những người cô đơn, đến việc dọn dẹp, hay thậm chí là tham gia một cuộc đua tiếp sức kiểu Olympic, công nghệ này hứa hẹn sẽ thay đổi cách chúng ta sống.

Ukraine muốn thỏa thuận ngừng bắn có sự tham gia của 4 bên

Ukraine muốn thỏa thuận ngừng bắn có sự tham gia của 4 bên

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Volodymyr Zelensky khẳng định bất kỳ kế hoạch chấm dứt xung đột với Nga đều cần chữ ký của Ukraine, Nga, Mỹ và châu Âu. Ukraine để ngỏ mọi hình thức gặp gỡ, nhưng cuộc gặp với Nga chỉ diễn ra sau khi Mỹ và châu Âu thống nhất khung hòa bình do Kiev đề xuất.

Xem thêm