Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 14:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:51, Thứ 6, 28/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ấn Độ : Bé gái 11 tuổi phá kỷ lục yoga thế giới

(ANTV) - Một bé gái sống tại Ấn Độ đã điêu luyện thực hiện tư thế yoga khó nhất 21 lần trong vòng 1 phút. Thành tích xuất sắc này đã giúp cô bé xác lập kỷ lục yoga thế giới.

 

Đam mê thể dục dụng cụ và yoga từ nhỏ cô bé Riya Paladia (11 tuổi)  dường như không gặp bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện động tác này. Với thành tích xuất sắc của mình, Riya sẽ được ghi danh trong Sách kỷ lục vàng của Ấn Độ. Trước đó, nhiều cô gái rất trẻ cũng đã từng nắm giữ kỷ lục yoga thế giới với tư thế trên.

Năm 2017, một cô bé 13 tuổi đã thực hiện tư thế này 15 lần trong vòng 1 phút. Sau đó, một bé gái 8 tuổi khác cũng đã vượt qua thành tích này với 17 lần uốn cong cơ thể trong thời gian tương tự.

Đức: Người phụ nữ muốn kết hôn với máy bay Boeing

 

Trong khi đó tại Đức, một người phụ nữ đã phải lòng chiếc máy bay Boeing nặng 40 tấn. Câu chuyện vốn dĩ kì lạ còn trở nên kịch tính hơn sau khi cô quyết định kết hôn với chiếc máy bay này mặc cho những lời dị nghị.

Michele Köbke, người phụ nữ đến từ Berlin (Đức) quyết tâm làm lễ cưới với tân lang là một chiếc Boeing 737-800 nặng 40 tấn. Cô Köbke cho biết mình đã trúng tiếng sét ái tình với "chú rể" ngay từ khi đặt chân lên chuyến bay tại sân bay Berlin Tegel vào năm 2014, tính đến nay đã "hẹn hò" được 6 năm.

Cô chia sẻ, mình đã ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp của chiếc Boeing khi nhìn thấy "người tình" qua cửa sổ sân bay cách đây 6 năm. Tháng 3 tới, Kobke sẽ làm lễ cưới với chiếc Boeing 737-800 trong một buổi lễ thân mật ở Hà Lan, dù mới chỉ được gặp “người tình” vỏn vẹn 2 lần.

B.T
Thăm dò khán giả