Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 04:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Chủ Nhật, 19/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bia mộ Internet Explorer gây sốt tại Hàn Quốc

(ANTV) -Trình duyệt web lâu đời Internet Explorer đã chính thức bị Microsoft "khai tử" đầu tuần qua sau 27 năm hoạt động. Để tưởng nhớ tượng đài một thời này, một kĩ sư phần mềm tại Hàn Quốc đã cất công dựng thiết kế một bia mộ độc đáo với biểu tượng chứ “E” huyền thoại, thu hút sự chú ý của khắp cộng đồng mạng tại xứ sở kim chi.

Đối với kỹ sư phần mềm Jung Ki-young, quyết định cho “nghỉ hưu” trình duyệt Internet Explorer của Microsoft là dấu chấm hết mối quan hệ “vừa yêu vừa ghét” của anh với công nghệ này.

Để tưởng nhớ “tượng đài” Internet Explorer, Jung Ki-young đã dành ra một tháng cùng 430.000 won (khoảng 7,7 triệu đồng) để thiết kế và đặt làm một tấm bia đá có biểu tượng "E" cùng dòng chữ "Nó là một công cụ tốt để tải xuống các trình duyệt khác”.

Sau khi tấm bia mộ này được đặt tại một quán cà phê do anh trai của Jung làm chủ tại thành phố Gyeongju, nó đã gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Du lịch trọn gói đến tất cả 12 công viên Disneyland
 
 
Các nhà lãnh đạo của Công ty Walt Disney đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ có thể thỏa mãn mơ ước của những người hâm mộ chịu chi của mình. Đó là dịch vụ du lịch trọn gói vòng quanh thế giới đến tất cả 12 công viên Disneyland. Chương trình dự kiến khởi động vào tháng 7 năm sau.
 
Chương trình sẽ đưa 75 người hâm mộ tới các khu nghỉ dưỡng của Disney ở California, Florida (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản), Thượng Hải, Hong Kong (Trung Quốc), Paris (Pháp)… Trong chuyến du lịch kéo dài 24 ngày qua 6 quốc gia, du khách cũng sẽ được thăm các điểm du lịch nổi tiếng tại các nước không có công viên Disney, trong đó có đền Taj Mahal ở Ấn Độ, Kim tự tháp Giza ở Ai Cập.
 
Giá một cặp vé được công bố ở mức 110 nghìn USD/người (hơn 2,5 tỉ VNĐ). Giá dành cho du khách đi lẻ sẽ cộng thêm ít nhất 11 nghìn USD phụ phí.
Thăm dò khán giả