Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 06:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:18, Thứ 4, 11/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiếc nhẫn trị giá 8 triệu USD không tìm được người mua

(ANTV) - Một chiếc nhẫn kim cương và ruby 80,08 carat quý hiếm của Chopard, ước tính có thể thu về 8 triệu USD, đã không tìm được người mua trong cuộc đấu giá ở Geneva vào thứ Ba (10/5).

 
Nhà đấu giá Sotheby’s ước tính chiếc nhẫn có giá từ 7,5 đến 9,6 triệu USD.
 
Đây là một chiếc nhẫn kim cương và ruby, trong đó, viên kim cương được đánh giá là một trong những loại quý hiếm, chứa tới 2% kim cương tinh khiết.
 
Trong phiên đấu giá này, Sotheby’s cũng đã giới thiệu một bộ đá quý đầy màu sắc của Oscar Heyman & Brothers và vòng tay kim cương 'Birds in Flight' từ năm 1927, được trang trí bằng các loài chim nhiệt đới và cành hoa, được bán với giá 1,4 triệu USD, gấp đôi giá ước tính của nó.
 
Công nghệ rô bốt sơn ôtô Pixelpaint
 
 
Song hành với sự phát triển của ôtô hiện đại, các quy trình sản xuất ví như sơn xe ôtô cũng đang có những bước tiến vượt bậc. Với công nghệ rô bốt sơn ôtô Pixelpaint, mọi thiết kế sơn cá nhân hóa độc đáo cho mọi nhu cầu của khách hàng đều có thể thành hiện thực một cách chuẩn xác, hiệu quả hơn hiện tại.
 
Công nghệ sơn ôtô Pixelpaint là 1 buồng khép kín sử dụng 2 rô bốt để phủ sơn chính xác lên từng phần của xe ô tô.
 
Ở đây, các đầu phun kim đang tái hiện lại chân thực một tác phẩm vẽ trừu tượng của một họa sĩ nổi tiếng người Ấn Độ. Chỉ trong vòng 30 phút, chiếc xe ô tô đã được khoác trên mình tấm áo mới, điều mà công nghệ sơn hay vẽ tay truyền thống không thể làm được.
 
Đáng lưu ý, Pixelpaint mang đến hiệu suất truyền sơn 100% và không còn tình huống phun thừa, một trong những vấn đề lớn nhất đối với việc sơn xe. Công nghệ này được đánh giá sẽ thu hút nhiều khách hàng trong tương lai.
Thăm dò khán giả