Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 12:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:43, Thứ 2, 27/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Colombia: Sụp khán đài trường đấu bò, hàng trăm người thương vong

(ANTV) - Ít nhất 6 người đã thiệt mạng và trên 500 người khác bị thương khi khán đài của một trường đấu bò ở Colombia sụp đổ.

 

 

Hình ảnh được đăng tải trên mạng truyền thông xã hội cho thấy khu vực khán đài 3 tầng bằng gỗ chật kín khán giả đã đổ sụp, hất văng hàng chục người xuống đất.

Hiện chưa nắm rõ thông tin về số lượng nạn nhân còn đang bị vùi lấp dưới đống đổ nát, song lưu ý rằng khu vực khán đài chứa đầy khán giả trước khi đổ sụp. Đội ngũ cứu hộ khẩn cấp vẫn đang đưa những người bị thương đến các bệnh viện trong khu vực để điều trị.

Sự kiện trên là một phần của các hoạt động kỷ niệm trong Lễ hội San Pedro nổi tiếng nhất khu vực.

 

 

Ngày 26/6, hàng nghìn người đã xuống đường biểu tình ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha phản đối Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra vào tuần tới ở thành phố này.

Những người biểu tình đã mang theo cờ của Liên Xô cũ và các khẩu hiệu nhằm phản đối việc tăng chi tiêu quân sự tại các nước thành viên NATO ở châu Âu, coi đây là mối de dọa tới hòa bình.

Nhiều người lên án ngành công nghiệp sản xuất vũ khí, làm gia tăng chiến tranh, đồng thời cho rằng NATO không phải là giải pháp để chấm dứt cuộc xung đột hiện nay ở Ukraine.

Theo các nhà tổ chức, khoảng 5.000 người đã tham gia cuộc tuần hành này, tuy nhiên giới chức địa phương ước tính số người tham gia biểu tình khoảng 2.000 người.

Cuộc họp thượng đỉnh NATO diễn ra từ ngày 28 đến 30/6 tới, trong bối cảnh cuộc khủng hoảng an ninh lớn nhất ở châu Âu kể từ sau khi kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ hai.

BT
Thăm dò khán giả