Iran cảnh báo sẽ đáp trả nếu Mỹ tấn công
(ANTV) - Iran cảnh báo sẽ đáp trả mạnh mẽ nếu Mỹ hoặc Israel tiến hành tấn công nước này, đồng thời tuyên bố các căn cứ quân sự và tàu chiến của Mỹ trong khu vực sẽ trở thành mục tiêu.
(ANTV) - Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc vẫn có thể trả lời các câu hỏi của con cháu sau khi mình đã mất? Nhờ sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), có thể mô phỏng lại giọng nói, video, cách thức trò chuyện, con người có thể hỏi chuyện với người thân đã mất khiến họ "bất tử" trên Internet.
Doanh số bán giày cao gót tại Mỹ tăng vượt trội Đã có rất nhiều niềm vui phải tạm hoãn do đại dịch COVID-19 trong đó có thú vui lênh khênh trên những đôi giày cao gót. Trong năm 2020, doanh số bán hàng giày cao gót tại Mỹ đã giảm một nửa so với năm trước, nhưng nay những đôi giày cao gót, người bạn thân của các cô gái đang quay trở lại trên đường phố New York. Giày cao gót, người bạn thân của các cô gái đang trở lại trên đường phố New York. Cô Maria Barbarosh, Mỹ cho hay, "Giày cao gót khiến tôi tự tin hơn. Đi trên giày cao gót, không giống như đi giày bệt hay dép xỏ ngón, cảm giác tốt hơn rất nhiều". Một tín đồ giày cao gót khác, cũng nhận thấy có nhiều người đi giày cao gót hơn. "Họ muốn thể hiện mình nhiều hơn, nhất là sau đại dịch không đi được đến đâu trong một thời gian dài"- Cô Sandy Liu, Mỹ nói. Tình yêu đối với giày cao gót cũng có thể nhìn thấy qua doanh số bán hàng. Doanh số bán giày cao gót đã phục hồi mạnh mẽ vào đầu năm nay sau khi chạm đáy vào năm 2020. Bà Marissa Galante Frank - Giám đốc thời trang và phụ kiện của Bloomingdale chia sẻ, "Chúng tôi nhận thấy có sự gia tăng nhu cầu về giày cao gót. Các cô gái hào hứng quay trở lại công sở, tham gia các sự kiện xã hội. Giày cao gót chắc chắc nằm đầu trong danh sách những thứ cần mua sắm". Những đám cưới, những sự kiện xã hội được tổ chức trở lại sau đại dịch khiến nhu cầu mua sắm tăng vọt bởi ai cũng muốn có một hình ảnh chỉn chu từ đầu đến chân.
(ANTV) - Iran cảnh báo sẽ đáp trả mạnh mẽ nếu Mỹ hoặc Israel tiến hành tấn công nước này, đồng thời tuyên bố các căn cứ quân sự và tàu chiến của Mỹ trong khu vực sẽ trở thành mục tiêu.
(ANTV) - Công an xã An Ninh, TP Cần Thơ đã thực hiện đạt và vượt 46/47 chỉ tiêu công tác Công an năm 2025, vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2025”.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Venezuela khẳng định tình hình an ninh và trật tự xã hội trong nước vẫn ổn định. Trong tuyên bố ngày 10/1, Bộ Ngoại giao Venezuela nhấn mạnh đất nước đang duy trì trạng thái “hoàn toàn bình yên và ổn định”, các khu dân cư, tuyến giao thông, chốt kiểm soát và hệ thống an ninh vẫn hoạt động bình thường.
(ANTV) - Thủ tướng Hungary Viktor Orban tuyên bố sẵn sàng tiếp tục lãnh đạo liên minh đảng cầm quyền Fidesz–KDNP trong cuộc bầu cử quốc hội sắp tới, trong bối cảnh chính trường nước này đang chứng kiến sự chia rẽ ngày càng sâu sắc.
(ANTV) - Thời gian qua, tại 1 số địa phương đã xảy ra thực trạng nhiều trường hợp trả giá cao để trúng đấu giá quyền sử dụng đất rồi cố tình bỏ cọc, gây nhiễu loạn thị trường, làm thất thoát nguồn lực và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính minh bạch của hoạt động đấu giá.
(ANTV) - Liên quan đến vụ 4 đối tượng trốn khỏi Trại tạm giam số 2 Công an tỉnh An Giang. Sau hơn 2 ngày phát lệnh truy nã toàn quốc, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 3 trong số 4 đối tượng trên.
(ANTV) - Dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội 14 của Đảng nêu, mục tiêu trọng tâm, xác lập mô hình tăng trưởng mới, lấy khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực chính. Để thực hiện mục tiêu đó, Đảng xác định ba đột phá chiến lược: Hoàn thiện thể chế phát triển; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại.
(ANTV) - Sau khi Tổng giám đốc và 3 nhân viên bộ phận quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào bị bắt để điều tra, Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long đã tạm đóng cửa nhà máy và thay người điều hành.
(ANTV) - Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm mới, cùng cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân TP.HCM đang bày tỏ niềm phấn khởi, tin tưởng và kỳ vọng lớn lao vào sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
(ANTV) - Công an tỉnh Nghệ An – đại diện Cụm thi đua số 5 Bộ Công an phối hợp chính quyền xã Mường Xén và xã Huồi Tụ vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Nhà nghĩa tình đồng đội” tặng đồng chí Đại úy Lê Đình Quang, Trưởng Công an xã Huồi Tụ.