Làm rõ đối tượng đập phá xe ô tô tại phường Trường Vinh
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Viên kim cương cỡ lớn đặc biệt quý hiếm Fortune Pink dự kiến sẽ được bán đấu giá lần đầu vào ngày 8/11 tới ại Geneva (Thụy Sĩ) với trị giá từ 25 triệu đến 35 triệu USD.
Cụ ông rèn luyện sức khỏe bằng bộ môn nhảy dùĐối với những cụ ông, cụ bà, để rèn luyện sức khỏe có rất nhiều cách tập thể dục nhẹ nhàng, đi bộ, đạp xe. Mạnh mẽ hơn nữa, nhiều người còn tìm đến các phòng tập gym nhưng rèn luyện sức khỏe bằng cách nhảy dù có lẽ không nhiều. Cùng gặp gỡ cụ ông Ibrahim Kalesic đến từ Bosnia và Herzegovina để tìm hiểu về bí quyết này.Ông Ibrahim Kalesic - 87 tuổi, vận động viên nhảy dù cho biết, "Đây là cú nhảy thứ 1.487 trong sự nghiệp của tôi. Tôi sinh ngày 6/3/1935, năm nay đã 87 tuổi rồi và tôi làm quen với bộ môn nhảy dù từ năm 1951".Như vậy, ông Ibrahim Kalesic đã có tới 71 năm gắn bó với bộ môn thể thao mạo hiểm này. Khi còn trẻ, ông đã trải qua khóa đào tạo tại một trung tâm ở Serbia và sau đó trở thành một huấn luyện viên nhảy dù.Năm 1963, ông còn lập kỷ lục khi nhảy dù ở độ cao 5.500m. Ông cho hay, "Hiện tôi là vận động viên nhảy dù lớn tuổi nhất còn hoạt động ở châu Âu. Tôi chỉ cần nhảy thêm 10 năm nữa để lập kỷ lục Guinness."Trong sự nghiệp của mình, ông Ibrahim cũng từng nhiều lần gặp phải sự cố đe dọa đến tính mạng, nhưng điều đó cũng chẳng ngăn được đam mê của ông với môn thể thao mà ngỡ chỉ dành cho giới trẻ. "Nhiều người ngạc nhiên khi biết tôi đã 87 tuổi. Nhưng khi nhảy dù, tôi không thể diễn tả được cảm xúc của mình. Nó thật tuyệt. Nó giúp tôi luôn vui vẻ, có lẽ vì thế mà tôi vẫn khỏe mạnh như vậy chăng"- vận động viên nhảy dù 87 tuổi nói.Mong muốn hiện tại của ông Ibrahim Kalesic chỉ đơn giản là có một chiếc dù của riêng mình và chiếc còn lại được sử dụng cho công tác đào tạo những thế hệ vận động viên trẻ tuổi.
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an TP. HCM vừa phát hiện và triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, liên quan nhiều đối tượng, hoạt động tại nhiều địa điểm trên địa bàn.
(ANTV) - Trong kỷ nguyên số, mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân mà còn là không gian công cộng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Với người nổi tiếng, mỗi phát ngôn đưa ra không đơn thuần là ý kiến riêng, mà có thể trở thành nguồn ảnh hưởng lớn đến nhận thức, thái độ và hành vi của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.
(ANTV) - Trên đỉnh đồi Palatine ở Rome, nơi từng là trung tâm quyền lực của La Mã cổ đại, một trong những di tích quý giá nhất – Ngôi nhà Griffin – lần đầu tiên mở cửa cho công chúng, nhưng không phải bằng cách đi bộ trực tiếp xuống những phòng hẹp dưới lòng đất. Thay vào đó, công chúng sẽ được trải nghiệm tour trực tiếp từ xa, vừa an toàn, vừa bảo vệ các bích họa và tranh khảm mong manh hàng nghìn năm tuổi.
(ANTV) - Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn tiếp tục được các lực lượng chức năng đặc biệt chú trọng. Hòa chung tinh thần đó, tại tỉnh Phú Thọ, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn.
(ANTV) - Nghị quyết số 80 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam ra đời đã thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng ta trong việc đưa văn hóa thật sự trở thành nền tảng, nguồn lực nội sinh quan trọng, động lực to lớn, trụ cột, hệ điều tiết cho phát triển đất nước nhanh và bền vững.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với các Phòng nghiệp vụ, Công an xã Trảng Bom vừa triệt phá, lực lượng chức năng thu giữ 6kg ma túy đá, 1.000 viên thuốc lắc; 1 khẩu súng Rulô và nhiều vật chứng liên quan.
(ANTV) - Cứ vào dịp cuối năm, tình hình hoạt động của các loại tội phạm có chiều hướng gia tăng, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản. Những vụ trộm cắp xảy ra đã gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, gây bất an cho cuộc sống của người dân.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy từ nước ngoài về Việt Nam vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá, bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ hơn 6kg ma túy các loại, 1 khẩu súng Rulô cùng nhiều tang vật.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thị Hà (SN 1980, trú tại Gia Lai) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.