Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 05:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 5, 04/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điệu nhảy tango không tiếng nhạc do đại dịch

(ANTV) - Các biện pháp kiểm dịch chặt chẽ ở Geneva, Thụy Sĩ cũng không ngăn được các nghệ sĩ tango dàn dựng một buổi biểu diễn nhỏ, nhằm kêu gọi chính quyền địa phương xem xét mở cửa trở lại các địa điểm văn hóa.

Chính phủ Thụy Sĩ đã bắt đầu giai đoạn đầu tiên của việc nới lỏng các hạn chế dịch Covid-19, cho phép các cửa hàng, bảo tàng và cơ sở thể thao mở cửa trở lại. Tuy nhiên, các địa điểm tổ chức sự kiện văn hóa vẫn không cho phép khán giả tham gia, điều này khiến nhiều nghệ sĩ luôn trong tình trạng thấp thỏm.

Để thể hiện mong muốn của mình, hai nghệ sĩ Alejandro Benedictis và Clarissa Miazza đã tổ chức một buổi diễn nhỏ trên một con phố ở trung tâm, song không có tiếng nhạc. Một điệu tango im lặng và không tiếp xúc đã gây ấn tượng với đông đảo người dân xung quanh. Giai đoạn mở cửa tiếp theo tại Thụy Sỹ được lên kế hoạch thực hiện vào ngày 22/3 nếu dịch bệnh có tiến triển khả quan.

 

Đấu giá chiếc xe hơi của cựu cầu thủ bóng đá Maradona

Một chiếc xe hơi Porsche thuộc sở hữu của cầu thủ bóng đá huyền thoại Diego Maradona vừa ra mắt công chúng trong một buổi đấu giá trực tuyến diễn ra từ ngày 3/3-10/3.

Chiếc Porsche 911 đời năm 1992, nhưng nó được coi là “một chiếc xe đáng quên” với Maradona, vì mùa bóng 1992-1993 khi đang khoác áo câu lạc bộ Barcelona của Tây Ban Nha ông đã thường xuyên chạy chiếc mui trần này đến sân thi đấu và sân tập. Maradona đã có sự thể hiện kém trên sân, rồi sau đó dẫn đến những xui rủi trong cuộc sống riêng tư nhất là việc sử dụng ma túy khiến ông bị treo giò 15 tháng.

Chiếc xe đã trải qua 20 năm dưới sở hữu của một chủ nhân khác trên hòn đảo Majorca của Tây Ban Nha trước khi sang tay một số nhà sưu tập người Pháp. Chiếc xe mới chỉ lăn bánh khoảng 120.000 km đến thời điểm đấu giá này.

 

Thăm dò khán giả