Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 07:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:35, Thứ 2, 20/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hy Lạp giải cứu 108 người di cư ngoài khơi Mykonos

(ANTV) - Tổng cộng 108 người di cư đã được giải cứu ngoài khơi Mykonos, Hy Lạp hôm 19/6. Hiện Lực lượng tuần duyên của nước này đang tiếp tục tìm kiếm 4 người di cư mất tích còn lại tại khu vực này.

Theo giới chức Hy Lạp, những người di cư này đi trên một chiếc thuyền buồm và phát tín hiệu cấp cứu vào cuối ngày 18/6 (theo giờ địa phương). Một tàu tuần duyên đã định vị chiếc thuyền buồm cách Delos, một hòn đảo nhỏ gần Mykonos, khoảng 1,8 hải lý về phía Đông Nam. Thuyền buồm đã được bơm thoát nước và được lai dắt đến cảng Mykonos một cách an toàn.

Quốc tịch của 108 người di cư được giải cứu, trong đó có 24 phụ nữ và 21 trẻ em, vẫn chưa được xác định.

Hy Lạp: Hợp tác xã nuôi ong hỗ trợ người mắc bệnh tâm lý xã hội

Sự phát triển của loài ong có ý nghĩa vô cùng lớn đối với hành tinh của chúng ta. Không chỉ giúp thụ phấn cho cây, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an ninh lương thực và đa dạng sinh học của nhân loại, loài ong còn mang đến nhiều tác động tích cực đối với sức khỏe tinh thần của loài người. “Liệu pháp nuôi ong” từ lâu đã được biết đến và sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân mắc vấn đề về tâm lý, sức khỏe tâm thần. Tại một hòn đảo ở Hy Lạp, mô hình hợp tác xã nuôi ong đã được đưa vào để hỗ trợ những người mắc bệnh tâm lý xã hội

BT
Thăm dò khán giả