Thứ Năm, 08/06/2023 11:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

Mỹ điều tra hai vụ nổ súng liên tiếp ở tiểu bang Florida

(ANTV) - Cảnh sát hạt Miami-Dade, bang Florida cho biết đang điều tra 2 vụ nổ súng riêng rẽ làm 12 người bị thương xảy ra vào tối ngày 3/1 (giờ Mỹ).

Theo giới chức địa phương, vụ nổ súng đầu tiên xảy ra tại Little River Park vào lúc hơn 19h. Hãng tin NBC cho biết, có 2 tay súng chưa xác định được danh tính đã nổ súng nhằm vào nhóm người ở gần sân bóng rổ. Có 8 người bị thương trong vụ nổ súng, trong đó có 6 người bị thương nặng. Trong khi đó, cảnh sát cho biết có 4 người bị thương trong 1 vụ nổ súng khác ở Allapattah.

Các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ổn định.Giám đốc Sở cảnh sát hạt Miami-Dade bày tỏ quan ngại về các số nổ súng liên quan đến trẻ vị thành viên. Ông cho rằng các vụ bạo lực liên quan đến súng như thế này cần phải chấm dứt.

Một quan chức Bộ Y tế Hy Lạp cho biết nước này đã ghi nhận 4 ca đầu tiên nhiễm biến thể mới của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19. Đây đều là những người vừa từ Anh đến Hy Lạp và đang được cách ly.

Tin mới nhất

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06, CATP Đà Nẵng đang huy động lực lượng, bố trí cán bộ, chiến sĩ thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn tại các điểm cố định và lưu động xuống từng cơ sở với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Chính trị 08/06/2023

(ANTV) - Tiếp tục hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc chiều 07/6, Quốc hội tiến hành chất vấn đối với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vựcgiao thông vận tải. Nhiều vấn đề nóng liên quan đến trách nhiệm quản lý của Bộ Giao thông vận tải đã được đại biểu đặt câu hỏi chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng.

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Sáng 07/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn Nghị định số 13 của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân, với sự tham gia của gần 500 đại biểu đến từ các cơ quan đại diện nước ngoài, cơ quan chính phủ Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Pháp luật 08/06/2023

(ANTV) - Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo “lụi”) trong một khách sạn tại TP.HCM sau 2 ngày lẩn trốn. Thảo “lụi” được biết đến là một ông trùm trong giới giang hồ tại Bình Thuận.

Xem thêm