Làm rõ đối tượng đập phá xe ô tô tại phường Trường Vinh
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Cảnh sát Mỹ đã mở cuộc điều tra sau khi tìm thấy thi thể của 4 sinh viên tại một ngôi nhà gần trường Đại học Idaho, bang Idaho miền Tây Bắc nước này. Hiện danh tính các nạn nhân vẫn chưa được xác định và vụ việc đang được điều tra theo hướng đây là vụ giết người.
Sau khi nhận được cuộc gọi báo án vào trưa 13/11, cảnh sát đã đến hiện trường và phát hiện 4 thi thể bên trong ngôi nhà. Do lo ngại nguy cơ an ninh, Đại học Idaho sau đó đã yêu cầu sinh viên và các nhân viên tìm nơi trú ẩn và tránh xa khu vực trên.
Khoảng 3 giờ sau đó, trường đã dỡ cảnh báo và khẳng định không có mối đe dọa nào. Nhà trường cho biết đã hủy toàn bộ các tiết học ngày 14/11 và sẽ mở lại các lớp trong hôm nay (15/11).
Vụ việc trên xảy ra vài giờ trước vụ xả súng tại Đại học Virginia thuộc bang Virginia, khiến 3 người thiệt mạng và 2 người bị thương. Cảnh sát xác định nghi phạm là 1 sinh viên tên Christopher Darnell Jones, đối tượng đã trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe SUV màu đen.
Chính quyền Nga cho biết, công việc để gia hạn thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc ở biển Đen đang có nhiều tín hiệu lạc quan. Đây được xem là dấu hiệu tích cực bởi thỏa thuận này có ý nghĩa sống còn đối với an ninh lương thực toàn cầu.
Hiên tại các cuốc đàm phán xung quanh thả thuận ngũ cốc ở biển Đen vẫn còn đang được gấp rút tiếp tục khi vẫn còn một tuần trước khi thảo thuận này hết hạn vào ngày 19/11.
Nhiều tín hiệu và thông báo tích cực đã được đưa ra kể từ khi cuộc đàm phán này được bắt đầu. Vừa qua, Nga thông báo số phân bón của nước này đang mắc kẹt tại Hà Lan sẽ được vận chuyển tới Malawi trong tuần tới theo Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc. Nhiều khả năng thoả thuận ngũ cốc ở biển Đen sẽ được gia hạn ngay trong tuần này.
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an TP. HCM vừa phát hiện và triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, liên quan nhiều đối tượng, hoạt động tại nhiều địa điểm trên địa bàn.
(ANTV) - Trong kỷ nguyên số, mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân mà còn là không gian công cộng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Với người nổi tiếng, mỗi phát ngôn đưa ra không đơn thuần là ý kiến riêng, mà có thể trở thành nguồn ảnh hưởng lớn đến nhận thức, thái độ và hành vi của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.
(ANTV) - Trên đỉnh đồi Palatine ở Rome, nơi từng là trung tâm quyền lực của La Mã cổ đại, một trong những di tích quý giá nhất – Ngôi nhà Griffin – lần đầu tiên mở cửa cho công chúng, nhưng không phải bằng cách đi bộ trực tiếp xuống những phòng hẹp dưới lòng đất. Thay vào đó, công chúng sẽ được trải nghiệm tour trực tiếp từ xa, vừa an toàn, vừa bảo vệ các bích họa và tranh khảm mong manh hàng nghìn năm tuổi.
(ANTV) - Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn tiếp tục được các lực lượng chức năng đặc biệt chú trọng. Hòa chung tinh thần đó, tại tỉnh Phú Thọ, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn.
(ANTV) - Nghị quyết số 80 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam ra đời đã thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng ta trong việc đưa văn hóa thật sự trở thành nền tảng, nguồn lực nội sinh quan trọng, động lực to lớn, trụ cột, hệ điều tiết cho phát triển đất nước nhanh và bền vững.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với các Phòng nghiệp vụ, Công an xã Trảng Bom vừa triệt phá, lực lượng chức năng thu giữ 6kg ma túy đá, 1.000 viên thuốc lắc; 1 khẩu súng Rulô và nhiều vật chứng liên quan.
(ANTV) - Cứ vào dịp cuối năm, tình hình hoạt động của các loại tội phạm có chiều hướng gia tăng, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản. Những vụ trộm cắp xảy ra đã gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, gây bất an cho cuộc sống của người dân.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy từ nước ngoài về Việt Nam vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá, bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ hơn 6kg ma túy các loại, 1 khẩu súng Rulô cùng nhiều tang vật.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thị Hà (SN 1980, trú tại Gia Lai) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.