Thứ Tư, 14/01/2026 23:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

Những bó hoa Valentine kèm thuốc khử trùng

(ANTV) -Lo sợ dịch bệnh, những món quà ưa thích của ngày Lễ Tình nhân cũng trở nên ế ẩm tại Trung Quốc. Số lượng đơn đặt hàng mua hoa cho ngày lễ này cũng giảm hẳn so với các năm trước. Tâm trạng của người bán lẫn người mua đều đang bị chi phối bởi nỗi lo chung là dịch bệnh COVID-19.

 

Món lẩu ở Hong Kong, Trung Quốc ế khách vì virus Covid-19  Lẩu vốn là món ăn yêu thích ở Hong Kong, Trung Quốc, tuy nhiên thông tin về gia đình bị lây nhiễm virus corona mới (Covid-19) sau khi cùng nhau ăn lẩu đã khiến nhiều người rút nó ra khỏi thực đơn. Nhiều khách hàng đã hủy đặt bàn các quán lẩu, sau khi biết thông tin về thành viên thứ 10 của gia đình trên bị nhiễm được công bố hôm 10/2. Nhiều chuỗi nhà hàng lớn ở Hong Kong, Trung Quốc đồng loạt thông báo tạm ngừng kinh doanh món lẩu sau trường hợp gia đình nhiễm virus Covid-19.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm